TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Ứng dụng nông nghiệp

Ban đầu, những người nông dân tại Châu Âu gặp vấn đề về nước cứng khiến cho việc canh tác cây trồng trở nên khó khăn. Năng suất mùa vị giảm sút, cây trồng sinh trưởng và phát triển kém. Chính lý do này các nhà sáng chế đã nghĩ tới một phương pháp nào đó để xử lý nước cứng, giúp cho cây trồng sinh trưởng phát triển tốt, tăng năng suất cây trồng cho người nông dân. Cũng chính lý do này đã thôi thúc INTA sáng chế ra ActivFlo để xử lý nước cứng cho lĩnh vực nông nghiệp, tưới cây để cây trồng không bị bỏng lá, không bị muối khoáng làm co rễ, cây trồng cũng có thể hấp thụ khoáng chất trong lòng đất tốt hơn.

Ứng dụng trong các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp, sân vườn (sân gôn, sân bóng đá) quy mô lớn. Thiết bị  ActiFlo làm nước dễ hòa tan hơn, linh động hơn để đi vào các mao mạch của dây dễ dàng hơn,  giúp cây hấp thụ tốt hơn,  Từ đó:

Lắp đắt thiết bị xử lý nước cứng (nước nhiêm đá vôi) để tăng năng suất cây trống

So sánh rễ và lá cây trước và sau khi khi lắp đặt ActivFlo để tưới cây

Những điểm lợi khi lắp thiết bị xử lý nước cứng tưới cây trồng

Có rất nhiều lợi ích khi lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng Activflo cho cây trồng nông nghiệp, các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh, tưới nước qua bộ xử lý nước cứng có những mặt lợi ích sau:

 • Bạn sẽ tiết kiệm được ba tài nguyên quý giá: nước, năng lượng và tiền bạc
 • Bảo vệ đất bằng cách hạ thấp độ mặn của đất (Công nghệ được cấp bằng sáng chế)
 • Sự xâm nhập của nước được cải thiện
 • Giảm sử dụng nước tưới
 • Khuyến khích tăng trưởng cây trồng
 • Năng suất, sản lượng lớn hơn
 • Giảm bỏng lá cho cây
 • Giảm được tỉ lệ phân bón cho cây
 • Giảm tác dụng của muối và khoáng chất trong nước
 • Ngăn ngừa ăn mòn đường ống tưới
 • Đường tưới nhỏ giọt giữ sạch, không bít cặn, tưới thông thoáng
 • Van bi và vòi hoạt động trơn tru không bị cáu, han
 • Ức chế sự phát triển của tảo - máng và bể chứa sạch hơn
 • Cung cấp một nguồn cung cấp nước có thể sử dụng nhiều hơn
 • Dễ dàng cài đặt và không cần bảo trì

Sau khi bạn lắp đặt thiết bị Điều hòa nước, bạn có thể thấy cây trồng có sự tăng trưởng xanh hơn, khỏe mạnh hơn, mạnh mẽ hơn với cần ít nước hơn. Hoạt động tưới nước qua thiết bị xử lý nước Activflo giúp phá vỡ các cục đất và cải thiện kết cấu đất bằng cách bao quanh các hạt đất riêng lẻ với những giọt nước nhỏ đã được điều hòa. Không chỉ đất của bạn trở nên dễ thấm hơn mà nó có thể giữ được độ ẩm trong thời gian dài hơn.

Thực tế đã chứng minh, các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng nước được điều hòa ngấm vào đất nhanh hơn 84% đơn giản vì các hạt khoáng chất trong nước điều hòa bị giảm xuống kích thước nhỏ hơn.

Bằng cách cải thiện tính thấm, các muối không mong muốn trước đây tích tụ quanh vùng rễ và trong đất được rửa sạch bên dưới rễ và không bị bám lại để có thể gây căng thẳng đến tới cây trồng. Khi những khoáng chất không cần thiết này đã được xử lý, không còn bám được vào rễ vì các muối khoáng này đã được loại bỏ giúp cây trồng có thể sinh trưởng tốt, hút được các khoáng chất. Vì vậy mà cây của bạn có thể chiết xuất các chất dinh dưỡng mà chúng thèm từ đất. Hơn nữa, các hạt khoáng chất và muối trong nước điều hòa không còn bám vào lá ở cùng mức độ và do đó, việc đốt lá được giảm đáng kể. Bạn sẽ nhận thấy sự tăng trưởng được cải thiện trong vài tuần - đôi khi chỉ là vài ngày.

Vì nước điều hòa được hấp thụ nhanh hơn vào lòng đất, sự bốc hơi giảm nên bạn cần ít nước hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên giảm thời gian tưới nước lên tới 20%. Thật vậy, một số khách hàng báo cáo tiết kiệm nước là 30%. Có nguồn nước tưới tốt, nghĩa là tiết kiệm phân bón, cây sinh trưởng phát triển khỏe mạnh, năng suất được cải thiện nhiều và thành quả được ghi nhận từ khoa học công nghệ và đầu tư.

Các ứng dụng khác
Công nghệ ActivFlo
Công nghệ ActivFlo

Trước đây, phương pháp duy nhất để xử lý các vấn đề nước cứng là phải đầu tư rất tốn kém cho việc lắp đặt thiết bị làm mềm nước. Chúng rất cồng kềnh, tốn kém, cần hoàn nguyên muối thường xuyên, vận hành và bảo trì phức tạp, trong khi hiệu suất hoạt động không cao, thiếu ổn định. Nếu lắp hệ thống này, bạn cần có đường nước ăn riêng, nếu không bạn sẽ tiêu thụ lượng muối rất nhiều vào cơ thể, đặc biệt là sẽ không tốt cho người cần chế độ ăn ít muối, người bệnh tim mạch, huyết áp. Hoặc một lượng lớn hóa chất cần được đưa vào hệ thống để tẩy rửa cũng gây tốn kém và chỉ là giải pháp cục bộ tạm thời, không có hiệu quả lâu dài, không thân thiện với môi trường và con người. ActivFlo là cuộc cách mạng khoa học ra đời để thay thế cho những phương pháp xử lý nước cứng còn nhiều hạn chế và bất cập này.

Xem chi tiết Xem chi tiết Xem chi tiết
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!