TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

ActivFlo đã có mặt ở Triển lãm ngành nước ASIAWATER 2024 tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia

02/05/2024 - Lượt xem: 108

ASIAWATER 2024 là sự kiện triển lãm và hội thảo quốc tế chuyên về Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải, được tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Triển lãm ASIAWATER lần thứ 13 này đã thu hút hàng ngàn thương hiệu và công ty uy tín, gồm cả những chuyên gia và cộng đồng hàng đầu về ngành nước trong khu vực cũng như toàn cầu. PGTECH đã đưa tới triển lãm giải pháp chủ đạo đó là thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo để quảng bá tới thị trường trong khu vực và quốc tế.

Triển lãm quốc tế ngành nước ASIAWATER 2024 tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia

Triển lãm quốc tế ngành nước ASIAWATER 2024 được tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia

Các nhà triển lãm và khách tham quan đã tới đây để cùng nhau trao đổi, chia sẻ và tiếp cận các giải pháp, công nghệ mới nhất với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, với mục đích chung đó là thúc đẩy sự chuyển đổi của ngành nước trong khu vực hướng tới một tương lai bền vững và có trách nhiệm hơn. Triển lãm đã chào đón hàng chục ngàn lượt khách địa phương và quốc tế tới từ hơn 61 quốc gia tới thăm quan chỉ trong 03 ngày diễn ra sự kiện từ ngày 23-25/4/2024 tại Trung Tâm Hội Nghị Kuala Lumpur (Kuala Lumpur Convention Centre).

Giải pháp xử lý nước cứng ưu việt ActivFlo xuất hiện tại triển lãm ASIAWATER 2024

Giải pháp xử lý nước cứng với công nghệ ưu việt ActivFlo đã xuất hiện tại triển lãm ASIAWATER 2024

Với mục tiêu giới thiệu PGTECH Việt Nam tới thị trường quốc tế, chúng tôi đã tham gia với tư cách là một nhà triển lãm mang tới giải pháp xử lý nước cứng với công nghệ thông minh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, cùng các giải pháp cân bằng nhiệt và trộn nhiệt độ cho hệ nước nóng trung tâm và dòng sản phẩm sen vòi cao cấp của thương hiệu INTA UK, đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi những công nghệ sản xuất tiên tiến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Gian hàng trưng bày những giải pháp chủ đạo của PGTECH trong triển lãm ASIAWATER 2024

Gian hàng trưng bày giải pháp chủ đạo mà PGTECH mang tới triển lãm ASIAWATER 2024 Malaysia

Tại triển lãm, PGTECH đã có cơ hội giới thiệu về giải pháp dành cho nước nóng, nước sạch, nước sinh hoạt đang rất thịnh hàng và được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu đó là dòng van cân bằng nhiệt, van giảm áp, van trộn nhiệt độ, cùng với thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo và sen vòi cao cấp của hãng INTA - Anh Quốc đến khách tham quan, đối tác trong khu vực Đông Nam Á cũng như Châu Á và châu lục khác.

PGTECH đã có cơ hội giới thiệu về giải pháp dành cho nước nóng, nước sạch, nước sinh hoạt đang rất thịnh hàng và được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu

PGTECH đã có cơ hội giới thiệu về giải pháp dành cho nước nóng, nước sạch, nước sinh hoạt đang rất thịnh hàng và được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm PGTECH đã tiếp đón và giới thiệu về những giải pháp cho hàng trăm lượt khách tham quan, mang đến không khí sôi nổi cho gian hàng, hứa hẹn nhiều khởi sắc cho các cơ hội hợp tác kinh doanh trong thời gian tới.

Không khí nhộn nhịp, náo động của rất nhiều khách tham quan tại gian hàng của PGTECH

Không khí nhộn nhịp, náo động của rất nhiều khách tham quan tại gian hàng của PGTECH

Thông qua triển lãm này, tên tuổi của PGTECH đã ghi dấu ấn song song cùng những thương hiệu uy tín khác từ khắp các nơi, đa phần trong số đó là các thương hiệu từ các quốc gia, vùng lãnh thổ phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Hà Lan, Úc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Israel,… cùng nhiều quốc gia khác. Điều này như một lần nữa khẳng định vị thế và độ uy tín của PGTECH trên thị trường.

PGTECH chụp hình cùng doanh nghiệp Indonesia hứa hẹn cơ hội hợp tác chiến lược trong phân phối giải pháp xử lý nước cứng ActivFlo

PGTECH chụp hình cùng một doanh nghiệp Indonesia hứa hẹn cơ hội hợp tác chiến lược trong phân phối giải pháp xử lý nước cứng ActivFlo cho thị trường nước bạn

Điểm nhấn của triển lãm lần này là giải pháp chủ đạo mà PGTECH mang tới - thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo đã được rất nhiều khách tham quan quan tâm. Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều thông tin và kiến thức về giải pháp không phải thiết bị lọc này, nêu bật cách thức hoạt động của thiết bị là chuyển hóa Canxi thành một dạng chất khác Aragonite mềm hơn, không còn bám dính trên bề mặt, ngăn ngừa hình thành cáu cặn trong hệ thống và đặc biệt có thể ứng dựng đa dạng từ hệ thống nước sinh hoạt tới thương mại, công nghiệp và nông nghiệp. Sau khi lắng nghe đặc tính độc đáo của ActivFlo, nhiều chuyên gia xử lý nước hay kỹ sư ngành nước đã không khỏi ngạc nhiên và vô cùng háo hức được kết nối thêm với PGTECH để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp. Và để tiếp nối sự thành công của triển lãm tại Malaysia lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục mang giải pháp xử lý nước cứng ActivFlo công nghệ Anh Quốc đến tham gia triển lãm tại THAIWATER 2024 sẽ được tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan trong thời gian từ ngày 3-5/7/2024. Hãy cùng đón chờ những tin tức và hình ảnh mới nhất của ActivFlo tại lần triển lãm tiếp theo!

 
Tin tức khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!