TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Nước cứng trong công nghiệp

Tại sao cần xử lý nước cứng cho nồi hơi (lò hơi) công nghiệp

Tại sao cần xử lý nước cứng cho nồi hơi (lò hơi) công nghiệp

03/06/2021

Nước cứng chứa các muối hòa tan của canxi và magiê. Nó tạo thành cáu cặn (còn gọi là mảng bám đá vôi) trên thành lò hơi vì vậy, ta cần có phương pháp làm mềm nước cứng, xử lý nước cứng trước khi sử dụng trong các ngành công nghiệp. Những lớp cáu cặn đá vôi này làm giảm khả năng dẫn nhiệt của nồi hơi, và thường dẫn đến sự cố hỏng hóc các bộ phận bên trong nồi hơi (lò hơi).

Các vấn đề về nước cứng với lò hơi và thiết bị nước nóng trung tâm

Các vấn đề về nước cứng với lò hơi và thiết bị nước nóng trung tâm

29/05/2021

Qua quá trình tư vấn sửa chữa các vấn đề liên quan tới nước cứng cho nồi hơi (lò hơi), chúng tôi đã nhận thấy nhiều vấn đề ảnh hưởng của nước cứng tới nồi hơi, các thiết bị gia đình và toàn bộ hệ thống nước nóng trung tâm gia đình, khách sạn, hay của các tòa nhà thương mại, bệnh viện, trường nội trú…Để tìm hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của nước cứng tới nồi hơi và thiết bị thì bạn hãy tham khảo bài viết sau.

Vấn đề nước cứng và cách xử lý cáu cặn cho tháp giải nhiệt

Vấn đề nước cứng và cách xử lý cáu cặn cho tháp giải nhiệt

27/05/2021

Nếu bạn có tháp giải nhiệt và có vấn đề về nước cứng (cáu cặn tháp giải nhiệt, cáu đường ống, máy móc), bạn cần phải thường xuyên làm sạch tháp giải nhiệt/ thiết bị trao đổi nhiệt để giảm đi sự tích tụ cáu cặn đá vôi. Hiệu suất làm mát của bạn phụ thuộc vào nó hệ thống tháp giải nhiệt này. Bạn có biết rằng đa số nguồn nước đều gặp vấn đề về nước cứng nếu mà nước được hút từ giếng khoan lên, kể cả nước máy đô thị?

Vấn đề của nước cứng trong công nghiệp

Vấn đề của nước cứng trong công nghiệp

13/05/2021

Sự hiện diện của các ion canxi (Ca2 +) và magiê (Mg2 +) trong nguồn cung cấp nước thường được gọi là “độ cứng.” Vấn đề chính liên quan đến độ cứng là cáu cặn và hình thành cặn. Ngay cả mức thấp từ 5 đến 8 mg / L là quá cao đối với nhiều mục đích sử dụng (như là nước cấp cho nồi hơi). Vậy, chúng ta cần tìm hiểu vấn đề nươc cứng gây ra cho công nghiệp để từ đó tìm ra giải pháp tối ưu cho vấn đề.

liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!