TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Ứng dụng dân dụng

Thiết bị ActivFlo có thể dùng trong các ứng dụng trong lĩnh vực Dân dụng để bảo vệ toàn bộ gia đình nhà bạn. Một gia đình gặp vấn đề nước cứng (nước nhiễm đá vôi) là cách mà mọi người vẫn gọi dễ để nhận ra là thiết bị sen vòi bị tắc, bị bám dính cáu cặn lên bề mặt thiết bị vệ sinh, đường ống bị bám một lớp dầy lên theo thời gian, ấm nước bị vôi bám dính vào, bình nóng lạnh có dây mai so xợi đốt bị lớp đá vôi bám dính dầy...

Sơ đồ chỉ ra những tiện ích do ActivFlo mang lại để bảo vệ toàn bộ ngôi nhà bạn

Đó là những gì quan sát bằng mắt, còn những ảnh hưởng tiêu cực của nước cứng với sinh hoạt gia đình như khô da (da mẩn ngứa), xơ tóc, giặt tốn xà phòng, quần áo bạc màu nhanh và xơ vải...là dấu hiệu của nước cứng. 

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng bộ lọc RO thì nó cũng nhanh bị tắc, hỏng màng RO do cáu cặn đá vôi gây nên, bể nước cũng bám một lớp trắng phủ dưới đáy hoặc thành bể. Nước dùng có vị khó nuốt. Tất cả những vấn đó đã cho thấy bạn đang có vấn đề về nước cứng hay còn gọi là nước nhiễm vôi.

Một thiết bị ActivFlo chuyên xử lý nước cứng của Anh Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ mọi vấn đề về nước cứng cho gia đình bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất tiện lợi khi không phải lau chùi hàng ngày mà vẫn không được một căn nhà bếp, bạn cũng không phải thường xuyên sục rủa hệ thống như lắp hệ thống lọc, nhà vệ sinh sạch sẽ, bạn cũng không phải lo lắng nguồn nước nhà mình có nguy hại do nước cứng gây nên sau khi bạn lắp đặt chiếc ActivFlo.

Xử lý nước cứng bằng công nghệ ActivFlo có những lợi ích gì trong sinh hoạt gia đình?

Những lợi ích khi dòng nước được được xử lý, được điều hòa bằng thiết bị xử lý nước cứng Activflo của hãng Inta Anh Quốc:

 • Cải thiện hương vị của nguồn cung cấp nước sinh hoạt
 • Nước mềm hơn
 • Giảm đốm nước
 • Giúp giữ cho bồn tắm và tường tắm sạch sẽ với ít phải cọ rửa
 • xà phòng  có tác dụng và giặt quần áo được sạch và ít tốn xà phòng hơn
 • Nước bão hòa và làm sạch tốt hơn, cho quần áo trắng hơn, mềm hơn với ít chất tẩy rửa hơn
 • Máy rửa chén và máy giặt vẫn sạch sẽ và không có cặn, ít phải bảo trì
 • Tránh được cặn đường ống làm giảm lưu thông dòng nước, cải thiện áp lực nước
 • Bãi cỏ và vườn cần ít nước để giữ được màu xanh và khỏe mạnh
 • Ít đốm nước giúp rửa xe dễ dàng
 • Bảo vệ máy nước nóng khỏi bị ăn mòn, thêm nhiều năm vào tuổi thọ của chúng
 • Giảm độ bám muối trên máy điều hòa không khí, kéo dài tuổi thọ máy
 • Tránh được các loại bệnh sỏi thận

Khám phá sự kỳ diệu của thiết bị xử lý nước cứng hộ gia đình Activflo của INTA (UK)

Làm thế nào bạn có thể có nước ngon tuyệt vời ngay cả từ nguồn nước cấp đô thì clo hóa của bạn và không bao giờ lo lắng về việc mua nước đóng chai đắt tiền để dùng vì lo nước nhiễm đá vôi.

Một khi bạn đã cài đặt một môt thiết bị làm mềm nước ActivFlo của INTA Anh Quốc, bạn không cần phải để ý bảo dưỡng định kỳ, lắp xong là xong cứ để đó 20, 30 năm nữa vẫn chạy tốt, bạn sẽ thưởng thức ly nước và uống nó thường xuyên hơn, nấu ăn cho cả gia đình ngon lành mà không phải lo nước có đá vôi. Trong thực tế, nhiều người cho rằng nước cấp đô thị của họ có hương vị tự nhiên hơn và có cảm giác giống như nước suối, chứ không phải là nguồn cung cấp nước có mùi clo.

Tại sao…

Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm đã được chứng minh là thiết bị xử lý nước cứng (làm mềm nước cứng) ActivFlo của Inta Anh Quốc, xử lý nước cứng tự nhiên, loại bỏ 70% mùi vị clo, đồng thời tăng cường bảo vệ clo. Điều này có nghĩa là bạn có được những lợi ích của clo hóa mà không cần mùi vị hay không còn phải chịu đựng mùi vị clo nhiều nữa.

Thiết bị làm mềm nước cứng ActivFlo của hãng Inta là giải pháp độc đáo, đơn giản trở thành một phần trong đường ống của bạn. Thiết bị này giúp nước nhà bạn trở thành ngon tự nhiên cho đường cấp nước gia đình  như nước giếng khoang, nước máy đô thị.

Đúng như tên gọi, nó là thiết bị điều hòa nước, không phải là chất làm mềm hay bộ lọc. ActivFlo sẽ giúp giảm thiểu tác động bất lợi của nhiều chất không mong muốn trong nguồn nước của bạn.

Điều thú vị là, bạn sẽ rất vui khi biết nó hầu như không cần bảo trì, bạn không phải lò thay lõi lọc, châm muối hay hóa chất vào nguồn nước thường xuyên, tốn chi phí và nhân công bảo dưỡng vì thiết bị này chế tạo thủ công từ thép không gỉ siêu bền, nam châm vĩnh cửu để loại bỏ các liên kết muối khoáng để nó không còn có thể gây ra hiện tường nước cứng mạnh được nữa, thiết bị này được biết là bền với thời gian, lắp một lần là xong.

Các ứng dụng khác
Công nghệ ActivFlo
Công nghệ ActivFlo

Trước đây, phương pháp duy nhất để xử lý các vấn đề nước cứng là phải đầu tư rất tốn kém cho việc lắp đặt thiết bị làm mềm nước. Chúng rất cồng kềnh, tốn kém, cần hoàn nguyên muối thường xuyên, vận hành và bảo trì phức tạp, trong khi hiệu suất hoạt động không cao, thiếu ổn định. Nếu lắp hệ thống này, bạn cần có đường nước ăn riêng, nếu không bạn sẽ tiêu thụ lượng muối rất nhiều vào cơ thể, đặc biệt là sẽ không tốt cho người cần chế độ ăn ít muối, người bệnh tim mạch, huyết áp. Hoặc một lượng lớn hóa chất cần được đưa vào hệ thống để tẩy rửa cũng gây tốn kém và chỉ là giải pháp cục bộ tạm thời, không có hiệu quả lâu dài, không thân thiện với môi trường và con người. ActivFlo là cuộc cách mạng khoa học ra đời để thay thế cho những phương pháp xử lý nước cứng còn nhiều hạn chế và bất cập này.

Xem chi tiết Xem chi tiết Xem chi tiết
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!