TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Gia đình tôi có trồng thanh long tại Bình Thuận, tôi dùng nước giếng khoan bơm lên để tưới cây. Tôi nhận thấy cây kém phát triển, có hiện tượng co rễ. Qua tìm hiểu, tôi biết có công nghệ xử lý nước nhiễm vôi chống co rễ, xử lý muối xót cho rễ cây. Tôi đã liên lạc với với PGTECH để lắp đặt một chiếc ActivFlo để xử lý nước nhiễm vôi tưới cây. Sau khi tưới cây thì tôi nhận thấy cây phát triển tốt hơn, không còn hiện tượng co rễ nữa. Cây lên xanh, đẹp và ít bệnh tất. Tôi thực sự đã tìm ra lời giải cho vấn đề nước tưới của mình.

Xử lý nước nhiễm vôi cho trang trại thanh long tại Bình Thuận

Gia đình anh Huân, tại Bình Thuận

Vườn lan nhà tôi trước bị nước nhiễm vôi làm xót rễ, co rễ kém phát triển. Sau khi lắp đặt ActivFlo để tưới cho lan thì chỉ sau 3 tới 5 tuần cây đã sinh trưởng phát triển tốt. Lá non mọc ra xanh biếc, cây khỏe hơn. Và thực sự rõ rang sau khi tưới bằng ActivFlo được 6-8 tuần. Tôi rất thiết bị hoạt động hiệu quả cho tưới cây và không phải mất chi phí bảo trì lại sử dụng được lâu dài thế này, thực sự là đáng để lắp một chiếc ActivFlo để tưới cây cho vườn nhà mình.

Vườn lan tại tỉnh Đồng Nai

Anh Hòa, chủ vườn lan tại Đồng Nai

Tôi vừa rồi hỏng mất một cái lò hơi do cáu cặn ăn mòn bởi nước đá vôi. Sau 2 tháng lắp đặt ActivFlo, tôi mở lò hơi ra kiểm nghiệm thấy tất cả cáu cặn từ cái lò hơi này bám vào suốt 6 năm mà bong được ra thế này thì thực sự làm tôi rất kinh ngạc. Tôi thấy nó xử lý cáu cặn tốt hơn cả tôi mong đợi. Hiện giờ tôi đang có 2 lò hơi và được bảo vệ bởi ActivFlo thế này tôi rất yên tâm. Tôi rất hài lòng với thiết bị ActivFlo và tôi khuyên mọi người nên dùng thiết bị ActivFlo này. Nếu tôi lắp đặt ActivFlo sớm hơn thì tôi đã không hỏng mất một cái lò hơi rồi. Thiết bị tiết kiệm cho tôi rất nhiều năng lượng củi đốt, hàng trăm triệu mỗi năm. Tôi thực sự hài lòng, và khuyên mọi người dùng ActivFlo.

Cơ sở sản xuất gỗ ép Lương Văn Sinh tại Định Hóa, Thái Nguyên

Anh Sinh, chủ cơ sở sản xuất gỗ ép tại Định Hóa Thái Nguyên

Tôi biết rằng khu vực này nước có độ cứng cao, đường ống và lò hơi luôn gặp vấn đề về cáu cặn nghiêm trọng. Ngay sau khi xây nhà xưởng xong, tôi đã quyết định lắp chiếc ActivFlo để xử lý vấn đề cáu cặn gây ra cho hệ thống nước của nhà máy. Hơn cả mong đợi, sau thời gian lắp, lò hơi và máy móc cũng như đường ống của nhà máy sạch sẽ không bị cáu cặn, trong khi những xưởng bên cạnh đang bị cáu cặn rất nhiều. Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như hiệu suất hoạt động của nhà máy cao hơn nhiều. Tôi rất tâm đắc với sản phẩm ActivFlo.

Nhà máy sản xuất giấy Phong Khê Bắc Ninh

Anh Cường, nhà máy sản xuất giấy tại Phong Khê, Bắc Ninh

Cứ tầm 5, 6 tháng một lần, chúng tôi phải mở máy móc ra rồi lấy khoan đục các cáu cặn nó bám dính chắc vào các chi tiết máy móc khiến cho máy móc bị hao mòn hoặc hỏng hết zoăng phớt…lượng nước cũng không thể tới giải nhiệt cho máy móc được đầy đủ theo thiết kế bởi vì đường ống bị cáu cặn bám dầy. Sau khi lắp ActivFlo, tôi không còn phải lấy khoan đục đẽo cáu cặn nữa. Máy móc của tôi giờ hoạt động ổn định, tôi cũng không phải dừng máy để xử lý cáu cặn gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của chúng tôi nhé. Tôi ước là tôi biết tới công nghệ ActivFlo sớm hơn, thì mọi vấn đề nước cứng của tôi đã được xử lý bao lâu nay rồi.

Công ty sản xuất Bao Bì Nhựa Đông Sơn tại Thanh Trì, Hà Nội

Anh Thắng, chủ công ty sản xuất Bao Bì Nhựa Đông Sơn tại Hà Nội

Quá nhiều vấn đề với nước cứng gây ra cho khách sạn của chúng tôi như cáu cặn đường ống, tắc các sen tắm, nhiều vết dơ, ố và vệt loang lổ trên thiết bị vệ sinh sen vòi..tới giờ, chỉ sau mấy tháng lắp đặt là tôi đã nhận được những giá trị mình cần. Tôi đã bỏ đi cột làm mềm Cation không có tác dụng gì đi để lắp ActivFlo, quả thực, quyết định của tôi là đúng đắn. Mọi vấn đề nước cứng của tôi đã được giải quyết. Tôi không phải lo lắng gì về việc xử lý được nước nhiễm vôi nữa.

Khách sạn Hoa Hồng tại thành phố Đà Lạt

Anh Hùng, chủ khách sạn Hoa Hồng tại Đà Lạt

Tôi đầu tư vào nhà máy điện năng lượng mặt trời rất nhiều tiền, và việc để nâng cao hiệu quả sản xuất ra điện năng là vô cùng quan trọng. ActivFlo đã giúp tôi có được điều này, bởi nếu bị nước đá vôi, nó bám lớp cáu cặn dầy lên mặt tấm kính, làm giảm đi hiệu quả sản sinh năng lượng. Tấm pin của tôi đã có thể được lau chùi sạch sẽ sau khi sử dụng ActivFlo. Tôi rất hài lòng vì đã tìm được công nghệ lắp đặt đơn giản, hiệu quả sử dụng lâu dài như ActivFlo, nó giúp tôi nâng cao sản lượng điện.

Nhà máy Pin năng lượng mặt trời tại Gia Lai

Bác Hoài, chủ nhà máy Pin năng lượng mặt trời tại Gia Lai

Trước đó, gia đình tôi thường xuyên bị tắc vòi hoa sen, thiết bị sen vòi và gật gù inox cũng thường xuyên bị hỏng. Tôi thường phải thay thế lại các thiết bị đã hỏng sau một thời gian lắp đặt. Từ khi lắp ActivFlo vào 2 vị trí tại gia đình, nước được cải thiện rõ rệt. Lõi lọc RO sạch hơn, bể nước trước đây đen bám thành bể giờ sạch hết. Thiết bị vệ sinh sen vòi lau cũng sáng ra. Tôi thực sự hài lòng khi có thiết bị ActivFlo.

Bác Dưỡng, thôn Đông La, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang

Ý kiến sau khi sử dụng thiết bị xử lý nước đá vôi của gia đình bác Dưỡng

Nước cứng hay còn gọi là nước nhiễm vôi quả thực là khó chịu với gia đình tôi. Bồn rửa bát của nhà tôi được cọ hàng ngày nhưng vẫn không khỏi những cáu cặn. Chiếc cốc để trong nhà vệ sinh dùng cho việc đánh răng hàng ngày bám một lớp dầy không thể cọ được. Bình tắm nóng lạnh gia đình tôi lắp được một tháng đã bám dầy và kêu ro ro, tôi gọi thợ tới họ nói bị nước cứng và họ tháo ra tẩy cáu cặn dây sợi đốt nhưng chỉ được mấy tuần là nó lại kêu rú lên trở lại. Sau khi tôi lắp đặt ActivFlo thì bình nóng lạnh không còn kêu nữa, trước đây chúng tôi cũng đã phải thay mấy dây mai so rồi. ActivFlo cho kết quả không ngờ.

Cửa hàng Thập Khang tại thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Sau khi lắp đặt ActivFlo chị Thập có đôi lời chia sẻ

Tôi lúc đầu cũng chưa tin lắm, vì sao một thiết bị nhỏ xíu thế lại có thể xử lý được nước cứng cái mà tôi trăn trở đau đầu trong suốt hơn 20 năm làm khách sạn không có phương án giải quyết. Sau khi lắp đặt thì tôi không thể tin được kết quả của nó. Tôi như bắt được vàng, thực sự là như bắt được vàng. Nếu như dùng nước máy đô thị, tôi mất rất nhiều tiền một tháng mà vẫn bị nước cứng. Tôi tiết kiệm được điện năng do nước cứng không bám vào hơn 70 bình nước nóng của tôi nữa, tôi cũng không còn phải chi phí sửa chưa sen vòi như trước nữa. Cảm ơn PGTECH đã mang tới cho thị trường một thiết bị tốt như vậy.

Khác sạn Mai Sơn tại Thành Phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Những chia sẻ từ anh Hồng, chủ khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang

Bể nấu rượu nhà tôi chỉ cọ rửa làm sạch tầm một tháng là mảng bám vôi lại dầy lên khiến cho hiệu suất hoạt động của hệ thống nấu rượu giảm. Tôi cũng phải tốn công vệ sinh thiết bị và hệ thống và đường ống nhanh hỏng. Chỉ sau mấy tuần lắp đặt, tôi đã thấy mảng bám dần bong ra và sau đôi tháng là các mảng bám bong ra cơ bản hết. Thiết bị vệ sinh sen vòi khu nhà trọ của tôi cũng sạch sẽ hơn, cáu cáu được loại bỏ dễ dạng. Tôi ước tôi biết tới thiết bị này sớm hơn thì gia đình tôi đã cải thiện được vấn đề này lâu trước đó.

Gia đình an Trần Văn Vùng tại khu Đa Cấu,Từ Sơn, Bắc Ninh

Gia đình nấu rượu truyền thống gặp vấn đề về nước cứng

Trước đó, nước gia đình rất khó dùng. Nước có mùi vị không ngon, cáu cặn bám dính nhiều lên thiết bị vệ sinh sen vòi, bình nóng lạnh. Nước dùng để tắm góc rất xơ tóc. Sau khi lắp đặt ActivFlo xong thì nước nhà tôi dùng tốt hơn hẳn. Gọi đầu không còn tóc xơ như trước nữa. Trước đây, gia đình tôi có gội loại dầu gì cũng xơ tóc. Giờ mọi thứ được cải thiện. Tôi rất hài lòng vì đã có ActivFlo. Với độ cứng đo được hơn 700mg/l thực sự là vấn đề khủng khiếp nếu không có ActivFlo.

Anh chị Lâm Nhi, thị trấn Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Lắp đặt bộ xử lý nước đá vôi ActivFlo cho gia đình anh chị Lâm Nhi Yên Bái

liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!