TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Nước cứng và tác hại

Nước cứng và những ảnh hưởng tới mái tóc của bạn

Nước cứng và những ảnh hưởng tới mái tóc của bạn

02/06/2021

Sau khi gội đầu bằng nước cứng, tóc có thể bị khô. Thông thường điều này được lý giải là do các khoáng chất trong nước được hòa tan và tạo ra một lớp màng trên tóc. Người ta cũng cho rằng điều này ngăn cản độ ẩm xâm nhập vào sợi tóc. Trong một bài báo khoa học được công bố, họ phát hiện ra rằng không có bằng chứng nào về việc nước cứng ảnh hưởng đến độ khỏe hoặc độ đàn hồi của tóc.

Tại sao nước mềm tốt để giặt quần áo?

Tại sao nước mềm tốt để giặt quần áo?

13/05/2021

Bạn có biết rằng khi giặt quần áo bằng nước cứng, bạn thường phải dùng nước ấm hoặc nước nóng để làm sạch quần áo? Không phải như vậy Vì nước cứng để lại những khoáng chất khó chịu đó trên vải nên dễ dàng giặt sạch hơn bằng nước nóng hoặc ấm. Nước mềm cho phép sử dụng nước lạnh và mang lại kết quả tương tự đồng thời giúp bạn tốn ít tiền hơn.

5 sự thực về nước cứng

5 sự thực về nước cứng

13/05/2021

Thiết bị xử lý nước cứng giúp bạn xử lý mọi vấn đề nước cứng một cách đơn giản trong khi vẫn giữ lại được các khoáng chất trong nguồn nước có lợi cho bạn sử dụng. ActivFlo là công nghệ xử lý nước cứng (nước nhiễm đá vôi hiện đại nhất hiện nay).

Nước cứng thủ phạm gây ra lão hóa da của bạn

Nước cứng thủ phạm gây ra lão hóa da của bạn

06/05/2021

Cặn canxi từ nước cứng có thực sự ảnh hưởng đến tình trạng da của chúng ta không? Câu trả lời là CÓ. Nước cứng chứa các khoáng chất có thể để lại cặn xà phòng. Nước cứng cũng có thể khiến da bạn bị khô, vì nó làm mất đi độ ẩm tự nhiên. Điều này có thể khiến bạn trông già hơn vì da khô dẫn đến các nếp nhăn và nếp nhăn.

Nước cứng và những ảnh hưởng tới con người

Nước cứng và những ảnh hưởng tới con người

06/05/2021

Cặn canxi không chỉ làm tắc lỗ chân lông mà còn gây kích ứng da, khiến da bị ngứa, bong tróc và khô ráp. Các tạp chất trong nước có thể gây khó khăn cho việc rửa sạch xà phòng và dầu gội đầu. Điều này sau đó có thể dẫn đến khô da và da đầu. Điều này dẫn đến kích ứng da và có thể gây phát ban và đau nhức.

liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!