TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Chia sẻ của khách hàng về hiệu quả vượt trội sau khi dùng Thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo

25/12/2023 - Lượt xem: 594

Nước cứng, hay nước nhiễm đá vôi từ lâu đã là một mối phiền toái cho các hộ gia đình, gây ra sự tích tụ cặn vôi trên các bề mặt, thiết bị gia dụng và dẫn đến vô vàn bất tiện trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Công cuộc xử lý nước cứng có thể là một thách thức, nhưng với sự ra đời của dòng thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo, nhiều khách hàng đã khám phá ra một đồng minh mạnh mẽ trong cuộc chiến chống lại tác động của nước cứng, nước nhiễm canxi hay còn gọi là nước đá vôi. Tại PGTECH, chúng tôi cung cấp đa dạng công nghệ ActivFlo từ dân dụng tới thương mại và công nghiệp. Dòng dân dụng và thương mại cỡ nhỏ, chúng tôi có ActivFlo standard (dòng tiêu chuẩn), và ActivFlo thương mại cao cấpActivFlo Pro (Có bộ điều chỉnh công suất điện) với đa dạng kích cỡ lớn nhỏ và lưu lượng Max tới gần 600m3/h.

PGTECH cung cấp đa dạng công nghệ ActivFlo từ dân dụng tới thương mại và công nghiệp

Để đánh giá hiệu quả của ActivFlo trong các tình huống thực tế, nhà sản xuất ActivFlo đã tiến hành một cuộc khảo sát giữa các hộ gia đình đã lắp đặt thiết bị của họ tại Anh Quốc, đồng thời, tại Việt Nam, chúng tôi cũng tiến hàng khảo sát và đánh giá rất nhiều hộ gia đình. Kết quả của cuộc khảo sát đã cung cấp những góc nhìn có ý nghĩa về cách mà thiết bị xử lý nước cứng sáng tạo ActivFlo đã thay đổi cuộc sống hàng ngày của những hộ gia đình này.

Cuộc sống trước khi có ActivFlo...

Trước khi lắp đặt ActivFlo, phần lớn những người được hỏi bày tỏ sự khó chịu vừa phải (55%), trong khi những người khác lại cảm thấy rất khó chịu bởi sự hiện diện của cặn vôi tích tụ trên bề mặt và trong nhà vệ sinh (45%). Một khách hàng thậm chí còn thừa nhận rằng đã từ bỏ việc tẩy rửa cặn vôi và để nó tích tụ thêm.

Những khía cạnh nhức nhối của nước cứng

Mối quan tâm chính được chia sẻ bởi hầu hết những người được hỏi là sự tích tụ cặn vôi dai dẳng trong nhà của họ. Làm sạch bề mặt và các thiết bị, đặc biệt là trong khu vực nhà bếp và phòng tắm, đã trở thành một công việc tẻ nhạt và thường gây nhiều phiền toái. Điều này khiến nhiều người tìm kiếm các sản phẩm làm sạch cặn đá vôi khác nhau và thậm chí cả các hóa chất chuyên dụng như than hoạt tính Calgon.

ảnh hưởng của canxi tới ấm đun nướcAC

Ấm nướng siêu tốc đóng cặn gây nhiều phiền toái cho người sử dụng

Tác động của ActivFlo: Một sản phẩm thay đổi cuộc chơi A Game-Changer

Sau khi lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo, ý kiến của người trả lời đối với nước cứng đã thay đổi đáng kể. Sự thay đổi nổi bật nhất đó là cảm giác choáng ngợp của các khách hàng rằng họ đã giành phần thắng trong việc xử lý nước cứng (60%). Sự lạc quan mới này được kết hợp với việc giảm đáng kể sự phụ thuộc của họ vào các sản phẩm làm sạch chuyên dụng. Nhiều người được hỏi còn lưu ý rằng làn da của họ không còn cảm thấy khô và bong tróc, cho thấy những cải thiện tiềm năng về cả mặt sức khỏe cá nhân.

Ảnh hưởng của nước cứng tới máy móc, máy giặt, nhà tắm

Tác động tới tuổi thọ và hiệu quả của thiết bị Một khía cạnh quan trọng của cuộc khảo sát trong việc tập trung vào tác động của việc tích tụ cặn vôi đối với các thiết bị trong nhà. Đáng chú ý như, máy giặt (60%), ấm đun nước (45%) và vòi hoa sen (30%) nằm trong số các thiết bị bị ảnh hưởng nhiều nhất. Những người được hỏi đã lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo đã đưa ra mức độ cải thiện khác nhau. Một số người cần thêm thời gian để đưa ra đánh giá hiệu quả đầy đủ, nhưng tâm lý chung của họ là tích cực.

Khuyến cáo và lắp đặt

Thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những khách hàng, với 80% bày tỏ sẵn sàng giới thiệu sản phẩm cho bạn bè và gia đình. Thật thú vị, một số lượng đáng kể người tham gia trả lời đã biết đến ActivFlo thông qua những thợ ống nước và thợ lắp đặt (65%), làm nổi bật sự công nhận ngày càng tăng của thiết bị và danh tiếng tốt trong ngành.

Tuổi thọ lâu và dễ dàng sử dụng

Phần lớn những người được hỏi đã lắp đặt ActivFlo trong vòng 12 tháng qua (70%), có một số báo cáo về thời gian lắp thậm chí còn ngắn hơn. Phản hồi cho thấy thiết bị dễ dàng lắp đặt như đề xuất, kích thước nhỏ gọn và hiệu quả, thường tạo ra kết quả đáng chú ý trong vòng vài ngày hoặc vài tuần sau khi lắp.

Ảnh hưởng của nước cứng tới thiết bị vệ sinh, sen vòi

Ý kiến cuối cùng về ActivFlo

Tóm lại, kết quả chỉ ra rõ ràng rằng thiết bị xử lý nước ActivFlo đã trở thành một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các hộ gia đình đang đối mặt với các vấn đề nước cứng. Thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo không chỉ làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn bằng cách giảm sự tích tụ cặn vôi và việc sử dụng các sản phẩm làm sạch cặn vôi chuyên dụng, mà còn tác động tích cực đến sự thoải mái cá nhân. Cho dù một số người còn cần thêm thông tin để đưa ra đánh giá toàn diện, nhưng quan điểm chủ đạo cho rằng ActivFlo là một sản phẩm đáng chú ý và đáng được cân nhắc cho mọi nhà để đối phó với sự phiền phức của nước cứng. Như một người tham gia khảo sát đã khéo léo trả lời, "Một sản phẩm tuyệt vời, lắp xong là xong, và bỏ quên nó đi", nghĩa là chẳng cần phải bảo trì bảo dưỡng và tốn thêm một đồng chi phí nào sau lắp đặt, trong khi tuổi thọ tới mấy chục năm. Chia sẻ này lặp lại quan điểm của nhiều người khác, những người đã trải nghiệm sự hiệu quả đáng chú ý của thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo trong việc biến đổi ngôi nhà của họ và khiến những rắc rối về nước cứng thành chuyện của quá khứ.

ActivFlo chuyên gia xử lý nước đá vôi, cáu cặn canxi

Ở Việt Nam, một đất nước có vùng nước cứng (nước nhiễm vôi) cao tới hơn 80%, thì nhu cầu để xử lý nguồn nước đá vôi là rất lớn. ActivFlo có lẽ là giải pháp xử lý nước cứng, nước nhiễm đá vôi ưu việt và hiệu quả nhất hiện nay trong lĩnh vực xử lý nguồn nước nhiễm đá vôi, hay còn gọi chung là nước cứng. PGTECH đại diện ActivFlo Anh Quốc, cung cấp thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo chính hãng, mang lại giá trị tốt đẹp của các nền công nghiệp phát triển của Châu Âu tới các họ dân trong nước và các nước trong khu vực Đông Nam Á, xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn về các giải pháp xử lý nước ưu việt hàng đầu thế giới hiện này, công nghệ INTA Anh Quốc.

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban Biên Tập Tin Tức: PGTECH

Biên Tập Viên: Mai Phương

 
Tin tức khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!