TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Công nghệ xử lý nước nhiễm đá vôi nào hiệu quả nhất hiện nay?

06/05/2021 - Lượt xem: 1404

Thực tế, tại Anh Quốc với hơn 60% Vương quốc Anh bị ảnh hưởng bởi nước cứng, có một thị trường đáng kể cho các thiết bị làm mềm nước cứng, làm mềm nước đá vôi đã thôi thúc INTA phát minh ra công nghệ độc đáo để xử lý hiệu quả nước cứng, nước nhiễm đá vôi. Thiết bị làm mềm nước đá vôi, nước cứng ActivFlo và ActivFlo Pro cung cấp một giải pháp hiệu quả cho các vấn đề về nước cứng và tích tụ vôi hóa mà không cần thêm chất ức chế vôi hóa, giữ nguyên được khoáng chất có lợi cho sức khỏe mà không cần bảo trì thường xuyên.

ActivFlo giúp kéo dài tuổi thọ và cải thiện hiệu quả của thiết bị nhiệt như nồi hơi, thiết bị nhiệt trung tâm, cũng như ngăn ngừa hư hại, hỏng hóc sự cố thiết bị gây tốn kém cho vận hành. Việc lắp đặt thiết bị làm mềm nước cứng ActivFlo vào hệ thống nước hiện tại cũng sẽ làm giảm lượng vôi hiện có.

Thiết bị xử lý nước cứng ActivFloActivFlo nối bích được lắp đặt để xử lý nguồn nước từ giếng khoan bơm lên

Sử dụng một hợp kim độc đáo làm thay đổi cấu trúc hóa học của canxi cacbonat tạo thành vôi trong nước hay còn gọi là nước nhiễm đá vôi, nước cứng đá vôi, ActivFlo chuyển đổi calcite, một dạng canxi cacbonat gây ra nước cứng, thành aragonit. Các tinh thể aragonit này không tích tụ hoặc hình thành cặn lắng và tồn tại trong nước, chảy vô hại qua hệ thống và cuối cùng chảy ra đường cống thoát.

Thiết bị xử lý nước cứng là thiết kế sáng kiến độc đáo , lắp trực tiếp vào đường ống, bộ xử lý nước cứng ActivFlo cho phép cài đặt nhanh chóng và dễ dàng trong các ứng dụng xây dựng và lắp đặt bổ sung cải thiện hệ thống. Hệ thống rắc co phụ kiện phù hợp được cấp bằng sáng chế kết hợp một vòng đệm ở hai đầu của thiết bị, cho phép loại bỏ nó khỏi cài đặt nội tuyến mà không cần sửa đổi hệ thống đường ống hiện có.

Thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo Anh QuốcThiết bị xử lý nước cứng ActivFlo của INTA Anh Quốc

Thiết bị xử lý nước cứng tuân thủ các quy định xây dựng Quốc tế, thiết bị xử lý làm mềm nước cứng ActivFlo có chứng chỉ WRAS có sẵn kích cỡ với các kết nối 15mm đến 2” (DN50) với bảo hành dài hạn, tuổi thọ hơn 20 năm. Đối với các cài đặt thương mại, ActivFlo Pro có sẵn với các kết nối từ 22mm đến 10” (DN250), và tự hào bảo hành trọn đời. ActivFlo Pro cũng có kết nối hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) tùy chọn để giám sát và tích hợp từ xa với các giải pháp xây dựng thông minh.

Theo ông Stuart Gizzi, giám đốc điều hành tại Inta Anh Quốc cho biết:

Inta tự hào nghiên cứu và chế tạo thành công dòng sản phẩm thiết bị xử lý nước cứng, làm mềm nước đá vôi ActivFlo ra thị trường. Nó sử dụng công nghệ đã được chứng minh để loại bỏ và ngăn chặn sự tích tụ của cặn đá vôi, và giúp ngăn chặn các đường ống bị cáu cặn và các thành phần bị hư hỏng, đồng thời tăng hiệu quả và giảm tác động môi trường. Ở những vùng nước cứng, nó cũng sẽ giúp giảm những cặn bã cứng đầu trên vòi và vòi hoa sen.

Khi lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng Activflo  thì sẽ không mất chi phí bảo trì liên tục, nó là một lựa chọn mong muốn cho những người lắp đặt đang tìm kiếm một máy điều hòa nước, làm mềm nước cứng đáng tin cậy là một sản phẩm lắp xong rồi và “lãng quên” trong khi hiệu quả là vô cùng to lớn. Inta đã thiết kế thiết bị này sạch sẽ, đơn giản, và đã kết hợp nó với bao bì cao cấp và hỗ trợ chăm sóc hậu mãi tuyệt vời. Đó là sự tự tin của chúng tôi trong dải sản phẩm công nghệ cao thiết bị làm mềm nước cứng, nước nhiễm đá vôi, bảo hành dài hạn với ActivFlo và ActivFlo Pro thương mại.

Nếu bạn đang phân vân làm thế nào để xử lý nước đá vôi, xử lý nước cứng, làm mềm nước cứng hiệu quả mà ít tốn kém, không cần thay thế sửa chữa thường xuyên, xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn về các giải pháp xử lý nước cứng bằng công nghệ INTA Anh Quốc.

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban tin bài kỹ thuật PGTECH

Kỹ sư cấp thoát nước: Mạnh Thắng

 
Tin tức khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!