TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Kiểm nghiệm hiệu quả lắp đặt ActivFlo sau 2 tháng sử dụng tại gia đình anh Quân ở Yên Bái

28/06/2021 - Lượt xem: 1520

Chúng tôi đã có mặt tại gia đình anh Quân, tại huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái, để kiểm nghiệm kết quả sau 2 tháng lắp đặt ActivFlo cho  gia đình nhà anh Quân.

Tổng quan về dự án

Gia đình anh Quân ngay sau khi hoàn thiện xong nhà mới, anh Quân đã quyết định lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cùng với bộ lọc thô Bảo Nguyên để bảo vệ toàn bộ ngôi nhà của mình. Ngôi nhà của anh Quân có thiết kế hiện đại thiết bị vệ sinh sử dụng đồ cao cấp và nội thất hiện đại, vậy nên anh Quân muốn, ngồi nhà của mình được bảo vệ khỏi các vấn đề nước cứng, tránh được các hỏng hóc cho thiết bị đường ống và thiết bị nhà vệ sinh, nhà bếp. Đồng thời, anh Quân muốn có nguồn nước chất lượng tốt hơn để cho gia đình sử dụng.

Kiểm nghiệm thực tế hiệu quả lắp đặt ActivFlo tại nhà anh Quân tại Lục Yên, Yên Bái

Kết quả sau 2 tháng lắp đặt

Sau 2 tháng lắp đặt ActivFlo cho gia đình anh Quân bởi nhà phân phối ActivFlo Bảo Nguyên Yên Bái, chúng tôi đã tới để kiểm nghiệm cùng và thực sự chúng tôi cũng rất lấy làm vui vì với độ cứng hơn 500mg/l, gia đình nhà anh Quân vẫn được bảo vệ rất tốt bởi thiết bị ActivFlo. Hệ thống sen vòi vẫn chảy to, không có cáu cặn bám dính hay tắc như những gia đình không có ActivFlo bảo vệ. Nước sử dụng đã cho cảm giảm mềm hơn nhiều, không còn xơ tóc, khô da cho gia đình chủ nhà.

Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Quân tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Quân huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Kết luận

Gia đình anh Quân đã rất hài lòng với sản phẩm, và thực sự anh Quân vẫn còn không thể tin được là một thiết bị nhỏ gọn như ActivFlo đang được lắp trong hệ thống nước nhà anh Quân lại có thể có hiệu quả cao tới vậy. Anh Quân thấy được sự khác biệt với hệ thống nước không đượ lắp ActivFlo ở ngôi nhà cũ của anh.

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban tin bài kỹ thuật PGTECH

Kỹ sư cấp thoát nước: Mạnh Thắng

 
Tin tức khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!