TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Kiểm nghiệm hiệu quả tại gia đình anh chị Lâm Nhi, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

19/06/2021 - Lượt xem: 1162

Kiểm nghiệm hiệu quả thực tế lắp đặt ActivFlo tại gia đình anh chị Lâm Nhi huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Sau hơn 5 tháng lắp đặt ActivFlo cho gia đình anh chị Lam Nhi, có địa chỉ tại Tổ 9, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, PGTECH đã cùng nhà phân phối ActivFlo Bảo Nguyên Yên Bái tới thăm và kiểm nghiệm thực tế hiệu quả lắp đặt của ActivFlo tại nhà anh chị.

Trước khi đi vào tận vị trí lắp đặt, vào nhà vệ sinh để kiểm tra các thiết bị vệ sinh, chúng tôi đã có dịp ngồi nói chuyện với mẹ của anh chị cũng như anh chị để hiểu hơn về những chia sẻ, những cảm nhận của anh chị về hiệu quả của thiết bị sau thời gian lắp đặt cho gia đình anh chị. Anh chị đã chia sẽ thực lòng rằng, anh chị rất tâm đắc với việc có được chiếc ActivFlo được lắp đặt bởi vì sau thời gian rất lâu gia đình phải dùng nguồn nước cứng sinh hoạt như tắm giặt, gội đầu thì anh chị đã thấu hiểu được nỗi bức xúc thế nào. Tóc của anh chị khô cứng, rụng tóc nhiều, da khô ngứa nhưng sau khi có ActivFlo thì vấn đề đã được xử lý. Chị chia sẻ là không còn tình trạng khô và xơ tóc như trước nữa, điều này làm cho chị vô cùng sung sướng.

Kiểm nghiệm hiệu quả thực tế lắp đặt ActivFlo tại gia đình anh chị Lâm Nhi tại Lục Yên Yên Bái

Tiếp đó là những thiết bị vệ sinh sen vòi không còn cáu cặn bám dính, anh chị không còn phải lấy kim để thông tắc mới có nước tắm như trước đó nữa. Thiết bị nhàm tắm đã được sáng bóng trở lại.

Đặc biệt thú vị hơn khi chúng tôi có yêu cầu nhà chủ cho mở bình nóng lạnh ra để xem dây mai xo sợi đót đã được bong các cáu cặn ra thế nào thì thực sự kinh ngạc là với độ cứng hơn 750mg/l thì bình thường dây mai xo sợi đốt nhà anh chị sẽ bám dính rất dầy thế nhưng dây mai xo sợi đốt đã được bong hết ra để lại chỉ là sợi dây sạch sẽ. Trước sự chứng kiến của chủ nhà, tất cả mọi người đều rất lấy làm nhiên và hài lòng bỏi thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo đã cho kết quả tốt như mong đợi.

Chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình anh chị Lâm Nhi huyện Lục Yên, tỉnh Yên BáiChụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình anh chị Lâm Nhi trong lúc chiều muộn ngày ghé thăm

Ngoài ra, anh chị cũng xác nhận rằng trước đó thì dùng nước ăn uống rất khó nuốt, nhưng từ khi lắp ActivFlo thì nguồn nước sạch sẽ hơn, ăn uống mùi vị ngon hơn không còn khó dùng như trước nữa.

Kết luận và tổng kết kiểm nghiệm

Sau khi lắp đặt ActivFlo tại gia đình anh chị Lâm Nhi, thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo Lite có dải lưu lượng 1.5-4.4m3/h (22mm) đã hoạt động tốt theo đúng với mong đợi của ActivFlo Bảo Nguyên Yên Bái cũng như gia chủ. PGTECH tới tận nơi để kiểm nghiệm và cũng đã chứng kiến tận mắt kết quả và được nghe những chia sẻ thực tế từ anh chị.

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban tin bài kỹ thuật PGTECH

Kỹ sư cấp thoát nước: Mạnh Thắng

 
Tin tức khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!