TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Tại sao nước mềm tốt để giặt quần áo?

13/05/2021 - Lượt xem: 1095

NƯỚC MỀM VÀ QUẦN ÁO CỦA BẠN

Đó không phải là điều chúng ta nghĩ đến khi tìm cách loại bỏ nước cứng để chuyển sang loại mềm hơn nhưng nước mềm có một tác dụng đáng kể: Quần áo sẽ bền hơn và sáng hơn nếu chúng được giặt bằng nước mềm thường xuyên. Tại sao? Nước cứng để lại khoáng chất trong hầu hết các loại vải theo thời gian. Kết quả là, theo thời gian, quần áo có thể bắt đầu xỉn màu. Cho dù bạn chi nhiều tiền cho tủ quần áo của mình hay thích mua sắm tiết kiệm, trong cả hai trường hợp, tuổi thọ của những bộ quần áo là vấn đề then chốt. Quần áo của chúng ta sử dụng được càng lâu, chúng tôi càng vui hơn.

BẠN MUỐN CÓ NƯỚC MỀM ĐỂ GIẶT

Bạn có biết rằng khi giặt quần áo bằng nước cứng, bạn thường phải dùng nước ấm hoặc nước nóng để làm sạch quần áo? Không phải như vậy Vì nước cứng để lại những khoáng chất khó chịu đó trên vải nên dễ dàng giặt sạch hơn bằng nước nóng hoặc ấm. Nước mềm cho phép sử dụng nước lạnh và mang lại kết quả tương tự đồng thời giúp bạn tốn ít tiền hơn.

nước cứng gây ra vấn đề cho vải vóc quần áoNhững vấn đề của nước cứng gây ra cho vải vóc giặt giũ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC NƯỚC MỀM?

Bạn đã lắp đặt thiết bị làm mềm nước hoặc bộ điều hòa nước. Bạn có thể tự hỏi sự khác biệt là gì. Bộ xử lý nước cứng ActivFlo cho bạn những lợi ích của nước mềm nhưng không có những tác động tiêu cực khi sử dụng chất làm mềm vì những yếu tố có lợi trong nước bị bỏ lại. Chất làm mềm nước sẽ loại bỏ mọi khoáng chất trong nước của bạn, có nghĩa là bạn không thể hưởng lợi từ những yếu tố có lợi đó .

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban tin bài kỹ thuật PGTECH

Kỹ sư cấp thoát nước: Mạnh Thắng

 
Tin tức khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!