TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Vì sao ActivFlo luôn được săn đón, tìm kiếm trên thị trường nhiều?

25/05/2021 - Lượt xem: 1253

Với một đất nước có vùng nước cứng (nước nhiễm vôi) cao tới hơn 80%, thì nhu cầu để xử lý nguồn nước đá vôi là rất lớn bởi các hộ dân trên khắp cả nước. Nhưng điều quan trọng là sau một thời gian sử dụng, các hộ dân, các nhà máy xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng…đã biết tới có một công nghệ xử lý nước cứng không hoàn nguyên muối phức tạp, không dùng hóa chất tốn kém mà chỉ bằng một thiết bị lắp trực tiếp vào đường ống vô cùng nhỏ gọn và hiệu quả.

Đội ngủ PGTECH cùng những chiếc ActivFlo xử lý nước cứng Cùng nhau nâng niu những chiếc ActivFlo xử lý nước cứng

ActivFlo thực sự đã là từ khóa tìm kiếm của nhiều người dân, nhiều đơn vị lắp đặt thiết bị xử lý nước, các công ty trên khắp cả nước tìm kiếm. Họ được các hộ dân, các doanh nghiệp, các đơn vị lọc và xử lý nước đã trải nghiệm sự hiệu quả và đã giới thiệu công nghệ cho họ. Đó là lý do mà hàng ngày PGTECH nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn giải pháp và cung cấp sản phẩm tới các hộ dân, các đơn vị thi công lắp đặt ở nhiều các tỉnh thành trên toàn Quốc.

Hình ảnh thực tế về việc nhận hàng ActivFlo của PGTECH tại cảng hàng không Nội Bài

Một số ưu điểm của thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo

 • Không dùng muối, không dùng hóa chất, không dùng điện
 • Lắp đặt đơn giản, nhỏ gọn
 • Thân bằng inox chất lượng cao 316, lõi bằng kim loại bán quý có độ bền cao
 • Sử dụng lâu dài, không phải chi phí bảo trì
 • Kết hợp trước sau bộ lọc thô, lọc tinh của hệ thống lọc tổng một cách linh hoạt
 • Sử dụng đa dạng ứng dụng như dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và thương mại
 • Tuổi thọ độ bền sản phẩm cao
 • Đầu tư ban đầu không cao và không cần bảo trì
 • Xử lý hiệu quả vấn đề bám dính, cáu cặn và các vấn đề của nguồn nước như xơ tóc, xở vải, ố mầu vải, mẩn ngứa, lão hóa da nhanh
 • Khống những chỉ chống bám dính mà còn loại bỏ những cáu cặn đá vôi đã có
 • Xử lý được nguồn nước có độ cứng cao, hoạt động ổn định lâu dài
 • Thiết bị có chứng chỉ để dùng cho nước sạch WRAS của Anh Quốc
 • Có đa dạng kích cỡ và giá trị lưu lượng cũng như lựa chọn về công nghệ để sử dụng

Ngoài ra, chính sự bất cập của các phương pháp xử lý cũ phải xử dụng một hệ thống cồng kềnh, sục rửa hoàn nguyên phức tạp, chi phí phụ liệu muối và hạt Cation cáo, trong khi hiệu quả hoạt động không cao, thiếu ổn định, không có hiệu quả lâu dài cũng như phương pháp hóa chất chỉ là vấn đề tạm thời và tốn kém…đã khiến cho người dùng có xu thế tìm kiếm một giải pháp thay thế hiệu quả hơn. Điều này chính là lý do mà tại sao từ “ActivFlo” ngày càng được biết tới nhiều, chia sẻ nhiều trong cộng đồng lọc và xử lý nước. Điều này cũng chính là lý do mà PGTECH thường phải nhập nhiều và số lượng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một tăng cao.

ActivFlo có lẽ là giải pháp xử lý nước cứng, nước nhiễm đá vôi ưu việt và hiệu quả nhất hiện nay trong lĩnh vực xử lý nguồn nước nhiễm đá vôi hay còn gọi chung là nước cứng. Nếu bạn đang tìm kiếm, quan tâm tới ActivFlo hay đơn giản bạn cần một giai pháp xử lý nước cứng, không gì hiệu quả hơn là lắp đặt một thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo mà bạn cần. Bạn sẽ thấy các vấn đề được giải quyết một cách đơn giản và hiệu quả.

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban tin bài kỹ thuật PGTECH

Kỹ sư cấp thoát nước: Mạnh Thắng

 
Tin tức khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!