TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Nước cứng và những ảnh hưởng tới con người

06/05/2021 - Lượt xem: 1166

Cặn đá vôi có ảnh hưởng tới con người như thế nào?

Cặn canxi không chỉ làm tắc lỗ chân lông mà còn gây kích ứng da, khiến da bị ngứa, bong tróc và khô ráp. Các tạp chất trong nước có thể gây khó khăn cho việc rửa sạch xà phòng và dầu gội đầu. Điều này sau đó có thể dẫn đến khô da và da đầu. Điều này dẫn đến kích ứng da và có thể gây phát ban và đau nhức.

Chất vôi trong nước cũng có thể dẫn đến tóc rất khô (xơ tóc). Tóc của bạn có thể bị gãy hoặc bắt đầu mỏng đi do các nang tóc bị tắc nghẽn, do đó ngăn cản dòng chảy của chất dinh dưỡng đến da đầu. Da đầu của bạn cũng có thể trở nên khô và bong tróc Bạn có thể cần sử dụng các liệu pháp điều trị chuyên sâu thường xuyên để chống lại tác động của nước đá vôi đối với tóc của bạn.

Muối khoáng canxi đá vôi có ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn không?

Đó là một câu hỏi mà chúng tôi thường được hỏi: Có phải khoáng chất canxi có hại cho sức khỏe của bạn không? Có một số cuộc tranh luận về việc liệu muối khoáng canxi có thực sự gây hại cho con người hay không. Tổ chức Y tế Thế giới đã xem xét bằng chứng và đưa ra kết luận rằng bằng chứng là chưa đầy đủ căn cứ để kết luận.

Nước cứng gây khô da rụng tócẢnh hưởng của nước cứng lên làn da, mái tóc một cách nghiêm trọng

Uống nước cứng có thể xấu cho sức khỏe của bạn không?

Không có vấn đề sức khỏe bất lợi nghiêm trọng nào liên quan đến việc uống nước cứng. Đun sôi là một cách đơn giản để xử lý nước cứng cho mục đích uống.

Làm thế nào để có thể khắc phục vấn đề limescale vĩnh viễn liên kết với nước cứng?

Việc lắp đặt một bộ điều hòa nước ActivFlo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, loại bỏ cặn vôi trong nước của bạn thông qua quá trình điều hòa thay vì làm mềm. Bộ điều hòa nước ActivFlo rất tốt vì chúng cho phép bạn giữ lại khoáng chất có lợi cho sức khỏe, một số khoáng chất liên quan đến nước cứng mà các chất làm mềm loại bỏ đi các yếu tố này trong nguồn nước.

Bộ điều hòa nước ActivFlo là thiết bị được thiết kế và chế tạo tại Anh Quốc, được cấp bằng sáng chế, sử dụng lõi xúc tác bằng kim loại bán quý để giải phóng các ion vào nước. Chất này phản ứng với canxi trong nước để tạo thành aragonit - một loại khoáng không bám dính mới - về cơ bản ngăn nó bám dính và cho phép nó bị rửa trôi với phần còn lại của nước. ActivFlo là sản phẩm của INTA Anh Quốc, nhà sản xuất đã ủy quyền cho PGTECH VIETNAM phân phối ActivFlo tới rộng khắp thị trường Việt Nam.

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban tin bài kỹ thuật PGTECH

Kỹ sư cấp thoát nước: Mạnh Thắng

 
Tin tức khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!