TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Nước cứng thủ phạm gây ra lão hóa da của bạn

06/05/2021 - Lượt xem: 1074

Vấn đề nước cứng và lão hóa làn da

Cáu cặn nước cứng là gì? Nói một cách đơn giản, nó là một loại cặn cứng như phấn, bao gồm chủ yếu là canxi cacbonat.

Cặn canxi từ nước cứng có thực sự ảnh hưởng đến tình trạng da của chúng ta không? Câu trả lời là CÓ. Nước cứng chứa các khoáng chất có thể để lại cặn xà phòng. Nước cứng cũng có thể khiến da bạn bị khô, vì nó làm mất đi độ ẩm tự nhiên. Điều này có thể khiến bạn trông già hơn vì da khô dẫn đến các nếp nhăn và nếp nhăn. Da khô không nhất thiết có nghĩa là các nếp nhăn và đường nhăn xấu hơn ban đầu, nhưng chúng có thể xuất hiện, vì càng khô da, càng có xu hướng già đi.

Ảnh hưởng của nước cứng tới làn da của bạnNhững ảnh hưởng của nước cứng tới làn da của bạn

Để minh họa điều này, hãy nghĩ đến một vỉa hè khô ráo vào mùa hè. Bây giờ hãy tưởng tượng cào một viên đá sắc nhọn trên nó. Dấu tích canxi, bong tróc mà nó để lại cũng giống như vậy. Gãi trên bề mặt da khô thêm có thể để lại dấu vết bong tróc đều nhau. Nếu bạn cũng làm như vậy với làn da đủ ẩm, đủ nước, thì đó sẽ là một câu chuyện khác.

Nhiều tác dụng của nước cứng đến làn da của chúng ta

Nước cứng có dấu vết của sắt, magiê và canxi, có thể hình thành các gốc tự do. Các gốc tự do này được biết là phá vỡ collagen, chất cần thiết để giữ cho làn da của chúng ta săn chắc. Tất nhiên, khi chúng ta già đi, chúng ta cũng ngừng sản xuất collagen tươi với tốc độ mà chúng ta đã làm khi còn trẻ, nhưng với tất cả các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa hiện nay, chúng ta có thể tăng cường sản xuất collagen đó . Vậy thì đáng ngại thay, làm tất cả những công việc khó khăn mà lại để nguồn cung cấp nước của chúng ta chống lại nó.

Những tác động ảnh hưởng của nước cứng đến làn da của bạn

  • Uống nhiều nước. Uống nước cứng không có ảnh hưởng như tắm và rửa bằng nước đó
  • Dưỡng ẩm làn da của bạn bằng các loại thuốc bôi như axit hyaluronic
  • Dưỡng ẩm bằng dầu nhẹ và kết hợp với kem dưỡng ẩm phong phú vào ban đêm
  • Chỉ tẩy tế bào chết nhẹ nhàng bằng các sản phẩm tự nhiên nếu da bạn rất khô

Giải pháp dài hạn cho nước cứng

Thiết bị xử lý nước cứng sẽ thực hiện chức năng điều hòa của nó. Nó sẽ điều hòa nước của bạn mà không làm mất đi những khoáng chất có lợi của nguồn nước.

Lắp đặt thiết bị điều hòa nước có tiết kiệm chi phí không?

Rất tiết kiệm, về lâu dài, bộ điều hòa nước sẽ ngăn tích tụ cặn vôi trong đường ống và trên vòi, do đó nó làm tăng tuổi thọ và giữ cho chúng hoạt động tốt nhất. Tình trạng da khô thường được cải thiện khi xử lý nước cứng, bình nóng lạnh cũng không bị cáu cặn bám vào dây mai xo sợi đốt nữa...và rất nhiều những lợi ích khác tự việc thiết bị ActivFlo có thể làm cho bạn.

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban tin bài kỹ thuật PGTECH

Kỹ sư cấp thoát nước: Mạnh Thắng

 
Tin tức khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!