TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt ActivFLo cho gia Đình anh Mạch tại Từ Sơn Bắc Ninh

20/05/2021 - Lượt xem: 1125

Tổng quan về dự án lắp đặt thiết bị ActivFlo cho gia đình anh Mạnh

PGTECH tới lắp đặt một thiết bị xử lý nước cứng có dải lưu lượng 2.7-7.9m3/giờ cho gia đình nhà anh Mạnh, có địa chỉ tại thôn Hưng Phúc, Xã Tương Giang, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
Gia đình nhà anh Mạnh khoan một giếng khoan có độ sâu hơn 80 mét. Nước ở đây có tỷ lệ độ cứng cao, khiến cho các thiết bị sen vòi vệ sinh, thiết bị nhà tắm bị cáu cặn rất nhiều. Gia đình anh Mạnh đã có hệ thống lọc thô bằng cát, sau đó nước sẽ chảy xuống bể bên dưới trong hơn. Tuy nhiên, nước cứng là nỗi bức xúc cho gia đình khi mà cứ 2-3 ngày gia đình anh lại phải trèo lên bể trên khoắng lớp màng trắng ra để nước có thể lọc qua bể cát chảy xuống dưới.

Giới thiệu về quá trình lắp đặt ActivFlo cho gia đình anh Mạnh tại Từ Sơn Bắc Ninh

Một trong những vị trí dễ qua sát nhất đó là 2 chiếc nồi hấp thực phẩm, mà gia đình sử dụng để chế biến hàng ngày. Chiếc nồi có dây mai so xợi đốt bằng điện đã bị nước cứng bám một lớp dầy cáu cặn vào, và chiếc rổ inox cũng bị bám khiến cho rổ  bị bít hết lỗ, một lớp màng cáu cặn được hình thành.

Kết quả thu được sau khi lắp đặt ActivFlo

Sua khi lắp đặt được mấy tuần, gia đình đã không phải thường xuyên cứ 2-3 ngày phải  trèo lên bể để khoắng cho nước chảy xuống nữa, nghĩa là không còn hiện tượng tắc màng nữa. Nước đã chảy thông thoáng, trong hơn, cáu cặn đã được bong ra khi lau chùi các thiết bị vệ sinh sen vòi…trong nhà tắm.
Đặc biết, thiết bị nồi hấp thực phẩm đã bắt đầu được bong ra sau 2 tuần, và sau một tháng thì bong hầu như hết những lớp cặn bám dính trong thiết bị nồi hấp. Gia đình đã cập nhật tình trạng sau khi lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho PGTECH và chúng tôi nhận thấy được kết quả rất tích cực và nhận được sự hài lòng của chủ nhà ngay sau khi lắp đặt.

 

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!