TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt ActivFlo Lite cho gia đình chị Thập Khang tại thị trấn Thắng Hiệp Hòa Bắc Giang

20/05/2021 - Lượt xem: 1759

Tổng quan về dự án

Gia đình chị Thập (cửa hàng Tạp Hóa Thập Khang) thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang gặp vấn đề về nước cứng rất nặng. Bằng mắt thường quan sát, thiết bị vệ sinh sen vòi, chậu rửa, bồn rửa trong nhà vệ sinh bị lớp cáu cặn bám dính rất khó coi. Cốc chén bị bám lớp cáu cặn canxi không thể cọ rửa được.

Đặc biệt, gia đình chị Thập gặp vấn đề với chiếc bình nóng lạnh. Sau khi lắp lên được đôi tuần, chiếc bình nóng lạnh kêu rú lên rất đáng ngại. Gia đình đã gọi thợ tới kiểm tra thì họ nói, do nước cứng đã bám vào dây mai xo sợi đốt nên gây ra tiếng kêu. Để khắc phục gia đình cần xử lý nguồn nước cứng. Đội thợ cũng đã vệ sinh thiết bị, lau dọn cáu cặn bám dính. Tuy nhiên, thiết bị lại kêu rú lên trong vòng máy tuần và chủ nhà lại tiếp tục gọi thợ tới để thay dây mai xo sợi đốt khác vào.

ActivFlo được lắp đặt tại cửa  hàng gia đình chị Thập Khang - Hiệp Hòa, Bắc Giang

Xử lý vấn đề nước cứng

Chị Thập đã liên hệ với PGTECH đê được tư vấn lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo có lưu lượng trong dải 720-2.160 lít/giờ. Sau thời gian lắp đặt 7 tháng, thiết bị bình nóng lạnh được theo dõi không kêu rú nữa, hệ thống nước sinh hoạt của gia đình được cải thiện rất nhiều. Cáu cặn đã bong ra, dễ dàng lau dọn vệ sinh, cốc chén không còn bám dính như trước nữa, hương vị nước đã ngon hơn nhiều.

Hiện tượng xơ tóc, khô da đã được cải thiện hoàn toàn và giặt rũ đã sạch hơn và không bị tốn bột giặt như trước nữa…

Đánh giá hiệu quả

Thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo lắp đặt cho nguồn nước sinh hoạt nhà chị Thập đã hoạt động và phát huy tính hiệu quả của nó. Chị Thập đã nhận rõ được mức độ xử lý nước cứng của thiết bị và hài lòng về việc lắp đặt chiếc ActivFlo để xử lý nguồn nước sinh hoạt gia đình.

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!