TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt thiết bị xử lý nước đá vôi ActivFlo cho gia đình anh Nhơn tại Cần Thơ

29/03/2021 - Lượt xem: 1835

Gia Đình Anh Ngô Văn Nhơn tại Tp Cần Thơ đã tìm hiểu một số công nghệ đê sử lý nước cứng cho gia đình mình. Tuy nhiên, sau quá trình nghiên cứu, anh Nhơn quyết định lựa chọn thiết bị ActivFlo của PGTECH để lắp đặt cho hệ thống nước nhà mình. Sau khi lắp đặt, nước của gia đình anh sử dụng tốt hơn, không còn cáu cặn bám dính lên thiết bị sẽ vòi vệ sinh nữa, các cáu cặn bám dính tại téc nước cũng dần bong ra.

Thiết bị lọc nước đá vôi, Xử lý nước nhiễm đá vôi (nước cứng) Activflo Inta

Lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng Activflo cho gia đình để có được nguồn nước an toàn quý giá

Tại Cần Thơ có nhiều hộ gia đình đã dùng thiết bị xử lý nước cứng Activflo của Inta và đều đánh giá thiết bị xử lý tốt trên cả mong đợi và không thể ngờ rằng công nghệ xử lý tốt tới vậy mà chỉ cần lắp một ống điều hòa nhỏ gọn, lại có tuổi thọ cao nhưu vậy. Đó là nhận xét chung của khách hàng khi sử dụng và trải nghiệm thiết bị xử lý nước cứng của Inta. 

Gia đình anh Ngô Văn Nhơn ở tại Cần Thơ đã lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo 3/4" có lưu lượng 2.7-4.4m3/h và sau đó anh tiếp tục lắp tiếp một cái cho gia đình bên ngoại. Anh Nhơn đã lắp tổng cộng 3 chiếc ActivFlo dòng cao cấp, 2 cái gia đình mình sử dụng và một cái lắp cho ba mẹ. Anh đã chia sẻ rằng anh và rất hài lòng về sản phẩm này.

Thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi Activflo được lắp cho gia đình tại Cần Thơ

Thiết bị xử lý nước cứng Activflo được lắp tại gia đình anh Ngô Văn Nhơn tại Cần Thơ

Hộ gia đình ngay chợ nổi Cái Răng tại Cần Thơ, lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng Activflo phối hợp với thiết bị máy lọc của gia đình để có một nguồn nước tốt, không còn vấn đề cáu cặn nữa.

Thiết bị lọc nước đá vôi, xử lý nước nhiễm đá vôi Activflo Inta Anh Quốc

Lắp đặt thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi Activflo phối hợp với hệ thống lọc của gia đình

Nếu bạn cần tham khảo thêm về mô hình lắp đặt hay loại thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi (nước cứng nào, xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn).

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!