TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt ActivFlo cho gia đình bác Dưỡng tại Xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

18/05/2021 - Lượt xem: 1955

Vấn đề nước cứng với gia đình bác Dưỡng

Gia đình nhà bác Dưỡng có địa chỉ tại thôn Đông La, xã Quế Nhâm, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đang sử dụng nước giếng khoan cho sinh hoạt gia đình và vận hành chăn nuôi cho trang trại. Nguồn nước nhà bác bị nhiễm đá vôi nên các vấn đề về nước cứng được nhìn thấy rõ như cáu cặn bám dính vòi sen, van vòi, thiết bị vệ sinh…gây tắc sen tắm, hỏng hóc thiết bị vệ sinh. Bên cạnh đó rong rêu tảo bám vào thành bể trông rất khó coi.

Thi thoảng, gia đình nhà bác lại phải thay thế các thiết bị van vòi inox, sen tắm đo nước cứng gây ra hỏng hóc. Thiết bị bồn tắm nóng lạnh bị một lớp dầy cáu cặn canxi bám dính khiến cho mỗi lần bật nóng lạnh phải mất một thời gian tương đối lâu và cũng gây tốn năng lượng tiêu thụ.

Lắp đặt ActivFlo tại trang trại nhà bác Dưỡng Bắc Giang2 chiếc ActivFlo được lắp đặt tại trang trại nhà bác Dưỡng - huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Quá trình tư vấn lắp đặt

Sau khi nghe chia sẻ của bác và bác cũng mong muốn PGTECH tới tận nơi để khảo sát, tư vấn lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng cho gia đình. Chúng tôi đã tới tận nơi, trực tiếp khảo sát và tư vấn cho bác lắp đặt 2 chiếc thiết bị xư lý nước cứng cho 2 khu (2 giếng khoan) một giếng ở cạnh nhà chỉnh để phục vụ sinh hoạt và một phần cấp cho trang trại, còn một giếng ở ngoài trang trại, cung cấp nước cho khu trang trại chăn nuôi heo và lấy nước nuôi cá, ba ba…

Một chiếc ActivFlo cao cấp 15mm, lưu lượng 3-22 lít/phút lắp cho sinh hoạt gia đình, và một chiếc 15mm loại ActivFlo Lite lưu lượng 12-36 lít/phút lắp cho khu trang trại.

Tư vấn lắp đặt thiết bị xử lý nước nhiễm vôi ActivFlo cho trang trại nhà bác Dưỡng Bắc Giang

Quá trình kiểm nghiệm kết quả

Sau khi lắp đặt được một thời gian ngắn tầm 2 tuần, thiết bị vệ sinh đã sáng bóng, lau chùi dễ dàng, những cáu cặn trước đây bám trên thiết bị được lau sạch và dễ dàng hơn. Đặc biệt là chiếc sen tắm trước đây tắc, chảy nhỏ thì nay đã chảy thông thoáng, phụt mạnh. Nhà tắm trông sạch sẽ hơn, dễ lau chùi hơn, nguồn nước cảm thấy mềm hơn.

Những chiếc bồn inox và bồn xây xi măng chứa nước giờ sạch sẽ sáng bóng ở thành bể, không còn hiện tượng rong rêu mầu đen bám nữa…

Đánh giá từ chủ nhà

Qua trao đổi, PGTECH nhận được sự hài lòng của gia chủ sau khi lắp đặt ActivFlo. Bác Dưỡng rất vui vì các vấn đề nước cứng của gia đình bao năm nay được giải quyết và bác đã chứng kiến sự hiệu quả của việc sử dụng nguồn nước được xử lý bằng công nghệ ActivFlo.

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!