TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho gia đình anh Quân tại Lục Yên, Yên Bái

18/05/2021 - Lượt xem: 1318

Hoàn cảnh lắp đặt thiết bị ActivFlo

Nhà phân phối ActivFlo Bảo Nguyên Yên Bái đã tư vấn lắp đặt cho gia đình anh Quân một chiếc thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho gia đình anh Quân, sử dụng nguồn nước giếng khoan tại thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Anh Quân đã quyết định lắp đặt một chiếc ActivFlo cho nguồn nước nhà mình trước khi chuyển tới nhà mới. Nguồn nước nhà anh Quân có độ cứng cao hơn 550mg/lít, đó là một nguồn nước có độ cứng rất cứng. Và không thể sử dụng nếu không có thiết bị xử lý nước cứng nào.

Chụp ảnh cùng ActivFlo tại gia đình anh Quân - Yên BáiPGTECH chụp ảnh cùng hệ thống lọc nước và ActivFlo của gia đình anh Quân tại Yên Bái

Gia đình anh Quân đã lắp một chiếc ActivFlo 15mm có dải lưu lượng 720 lít tới 2.160 lít/giờ. Anh Quân đã kết hộp bộ lọc thô cùng với thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo 15mm để có một nguồn nước tốt hơn để sử dụng sinh hoạt gia đình.

ActivFlo lắp đặt tại nhà anh Quân ở Yên BáiPGTECH chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Quân tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Sau khi thiết bị ActivFlo lắp đặt được 2 tháng, PGTECH đã cùng anh Tiến, chủ của nhà phân phối ActivFlo Bảo Nguyên Yên Bái, cũng là đơn vị lắp đặt ActivFlo cho anh Quân tới nhà anh Quân để kiểm nghiệm hiệu quả sử dụng.

Kiểm nghiệm kết quả

Sau thời giang 2 tháng, hiệu quả nhìn thấy là rõ rệt. Thiết bị vệ sinh sen vòi không bị tắc, không có hiện tượng cáu cặn bám dính khó lâu chùi. Toàn bộ thiết bị vệ sinh sen vòi sáng bóng.

PGTECH vẫn tiếp tục theo dõi sau 5 tháng tiếp theo thì thiết bị hoạt động tốt, tình trạng sáng bóng của thiết bị được duy trì và nguồn nước rất tốt để sử dụng. Nguồn nước không có các biểu hiện khô da xơ tóc, giặt giũ tốn xà phòng và khô vải, ố mầu…Chủ nhà đã rất hài lòng với thiết bị sau suốt thời gian sử dụng thiết bị ActivFlo.

Kiểm nghiệm hiệu quả lắp đặt tại gia đình anh Quân tại Yên Bái

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!