TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Tôi vừa rồi hỏng mất một cái lò hơi do cáu cặn ăn mòn bởi nước đá vôi. Sau 2 tháng lắp đặt ActivFlo, tôi mở lò hơi ra kiểm nghiệm thấy tất cả cáu cặn từ cái lò hơi này bám vào suốt 6 năm mà bong được ra thế này thì thực sự làm tôi rất kinh ngạc. Tôi thấy nó xử lý cáu cặn tốt hơn cả tôi mong đợi. Hiện giờ tôi đang có 2 lò hơi và được bảo vệ bởi ActivFlo thế này tôi rất yên tâm. Tôi rất hài lòng với thiết bị ActivFlo và tôi khuyên mọi người nên dùng thiết bị ActivFlo này. Nếu tôi lắp đặt ActivFlo sớm hơn thì tôi đã không hỏng mất một cái lò hơi rồi. Thiết bị tiết kiệm cho tôi rất nhiều năng lượng củi đốt, hàng trăm triệu mỗi năm. Tôi thực sự hài lòng, và khuyên mọi người dùng ActivFlo.

Cơ sở sản xuất gỗ ép Lương Văn Sinh tại Định Hóa, Thái Nguyên

Anh Sinh, chủ cơ sở sản xuất gỗ ép tại Định Hóa Thái Nguyên

Tôi biết rằng khu vực này nước có độ cứng cao, đường ống và lò hơi luôn gặp vấn đề về cáu cặn nghiêm trọng. Ngay sau khi xây nhà xưởng xong, tôi đã quyết định lắp chiếc ActivFlo để xử lý vấn đề cáu cặn gây ra cho hệ thống nước của nhà máy. Hơn cả mong đợi, sau thời gian lắp, lò hơi và máy móc cũng như đường ống của nhà máy sạch sẽ không bị cáu cặn, trong khi những xưởng bên cạnh đang bị cáu cặn rất nhiều. Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như hiệu suất hoạt động của nhà máy cao hơn nhiều. Tôi rất tâm đắc với sản phẩm ActivFlo.

Nhà máy sản xuất giấy Phong Khê Bắc Ninh

Anh Cường, nhà máy sản xuất giấy tại Phong Khê, Bắc Ninh

Cứ tầm 5, 6 tháng một lần, chúng tôi phải mở máy móc ra rồi lấy khoan đục các cáu cặn nó bám dính chắc vào các chi tiết máy móc khiến cho máy móc bị hao mòn hoặc hỏng hết zoăng phớt…lượng nước cũng không thể tới giải nhiệt cho máy móc được đầy đủ theo thiết kế bởi vì đường ống bị cáu cặn bám dầy. Sau khi lắp ActivFlo, tôi không còn phải lấy khoan đục đẽo cáu cặn nữa. Máy móc của tôi giờ hoạt động ổn định, tôi cũng không phải dừng máy để xử lý cáu cặn gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của chúng tôi nhé. Tôi ước là tôi biết tới công nghệ ActivFlo sớm hơn, thì mọi vấn đề nước cứng của tôi đã được xử lý bao lâu nay rồi.

Công ty sản xuất Bao Bì Nhựa Đông Sơn tại Thanh Trì, Hà Nội

Anh Thắng, chủ công ty sản xuất Bao Bì Nhựa Đông Sơn tại Hà Nội

liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!