TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Gia đình tôi có trồng thanh long tại Bình Thuận, tôi dùng nước giếng khoan bơm lên để tưới cây. Tôi nhận thấy cây kém phát triển, có hiện tượng co rễ. Qua tìm hiểu, tôi biết có công nghệ xử lý nước nhiễm vôi chống co rễ, xử lý muối xót cho rễ cây. Tôi đã liên lạc với với PGTECH để lắp đặt một chiếc ActivFlo để xử lý nước nhiễm vôi tưới cây. Sau khi tưới cây thì tôi nhận thấy cây phát triển tốt hơn, không còn hiện tượng co rễ nữa. Cây lên xanh, đẹp và ít bệnh tất. Tôi thực sự đã tìm ra lời giải cho vấn đề nước tưới của mình.

Xử lý nước nhiễm vôi cho trang trại thanh long tại Bình Thuận

Gia đình anh Huân, tại Bình Thuận

Vườn lan nhà tôi trước bị nước nhiễm vôi làm xót rễ, co rễ kém phát triển. Sau khi lắp đặt ActivFlo để tưới cho lan thì chỉ sau 3 tới 5 tuần cây đã sinh trưởng phát triển tốt. Lá non mọc ra xanh biếc, cây khỏe hơn. Và thực sự rõ rang sau khi tưới bằng ActivFlo được 6-8 tuần. Tôi rất thiết bị hoạt động hiệu quả cho tưới cây và không phải mất chi phí bảo trì lại sử dụng được lâu dài thế này, thực sự là đáng để lắp một chiếc ActivFlo để tưới cây cho vườn nhà mình.

Vườn lan tại tỉnh Đồng Nai

Anh Hòa, chủ vườn lan tại Đồng Nai

liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!