TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Trước đó, gia đình tôi thường xuyên bị tắc vòi hoa sen, thiết bị sen vòi và gật gù inox cũng thường xuyên bị hỏng. Tôi thường phải thay thế lại các thiết bị đã hỏng sau một thời gian lắp đặt. Từ khi lắp ActivFlo vào 2 vị trí tại gia đình, nước được cải thiện rõ rệt. Lõi lọc RO sạch hơn, bể nước trước đây đen bám thành bể giờ sạch hết. Thiết bị vệ sinh sen vòi lau cũng sáng ra. Tôi thực sự hài lòng khi có thiết bị ActivFlo.

Bác Dưỡng, thôn Đông La, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang

Ý kiến sau khi sử dụng thiết bị xử lý nước đá vôi của gia đình bác Dưỡng

Nước cứng hay còn gọi là nước nhiễm vôi quả thực là khó chịu với gia đình tôi. Bồn rửa bát của nhà tôi được cọ hàng ngày nhưng vẫn không khỏi những cáu cặn. Chiếc cốc để trong nhà vệ sinh dùng cho việc đánh răng hàng ngày bám một lớp dầy không thể cọ được. Bình tắm nóng lạnh gia đình tôi lắp được một tháng đã bám dầy và kêu ro ro, tôi gọi thợ tới họ nói bị nước cứng và họ tháo ra tẩy cáu cặn dây sợi đốt nhưng chỉ được mấy tuần là nó lại kêu rú lên trở lại. Sau khi tôi lắp đặt ActivFlo thì bình nóng lạnh không còn kêu nữa, trước đây chúng tôi cũng đã phải thay mấy dây mai so rồi. ActivFlo cho kết quả không ngờ.

Cửa hàng Thập Khang tại thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Sau khi lắp đặt ActivFlo chị Thập có đôi lời chia sẻ

Bể nấu rượu nhà tôi chỉ cọ rửa làm sạch tầm một tháng là mảng bám vôi lại dầy lên khiến cho hiệu suất hoạt động của hệ thống nấu rượu giảm. Tôi cũng phải tốn công vệ sinh thiết bị và hệ thống và đường ống nhanh hỏng. Chỉ sau mấy tuần lắp đặt, tôi đã thấy mảng bám dần bong ra và sau đôi tháng là các mảng bám bong ra cơ bản hết. Thiết bị vệ sinh sen vòi khu nhà trọ của tôi cũng sạch sẽ hơn, cáu cáu được loại bỏ dễ dạng. Tôi ước tôi biết tới thiết bị này sớm hơn thì gia đình tôi đã cải thiện được vấn đề này lâu trước đó.

Gia đình an Trần Văn Vùng tại khu Đa Cấu,Từ Sơn, Bắc Ninh

Gia đình nấu rượu truyền thống gặp vấn đề về nước cứng

Trước đó, nước gia đình rất khó dùng. Nước có mùi vị không ngon, cáu cặn bám dính nhiều lên thiết bị vệ sinh sen vòi, bình nóng lạnh. Nước dùng để tắm gội rất xơ tóc. Sau khi lắp đặt ActivFlo xong thì nước nhà tôi dùng tốt hơn hẳn. Gọi đầu không còn tóc xơ như trước nữa. Trước đây, gia đình tôi có gội loại dầu gì cũng xơ tóc. Giờ mọi thứ được cải thiện. Tôi rất hài lòng vì đã có ActivFlo. Với độ cứng đo được hơn 700mg/l thực sự là vấn đề khủng khiếp nếu không có ActivFlo.

Anh chị Lâm Nhi, thị trấn Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Lắp đặt bộ xử lý nước đá vôi ActivFlo cho gia đình anh chị Lâm Nhi Yên Bái

liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!