TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Quá nhiều vấn đề với nước cứng gây ra cho khách sạn của chúng tôi như cáu cặn đường ống, tắc các sen tắm, nhiều vết dơ, ố và vệt loang lổ trên thiết bị vệ sinh sen vòi..tới giờ, chỉ sau mấy tháng lắp đặt là tôi đã nhận được những giá trị mình cần. Tôi đã bỏ đi cột làm mềm Cation không có tác dụng gì đi để lắp ActivFlo, quả thực, quyết định của tôi là đúng đắn. Mọi vấn đề nước cứng của tôi đã được giải quyết. Tôi không phải lo lắng gì về việc xử lý được nước nhiễm vôi nữa.

Khách sạn Hoa Hồng tại thành phố Đà Lạt

Anh Hùng, chủ khách sạn Hoa Hồng tại Đà Lạt

Tôi đầu tư vào nhà máy điện năng lượng mặt trời rất nhiều tiền, và việc để nâng cao hiệu quả sản xuất ra điện năng là vô cùng quan trọng. ActivFlo đã giúp tôi có được điều này, bởi nếu bị nước đá vôi, nó bám lớp cáu cặn dầy lên mặt tấm kính, làm giảm đi hiệu quả sản sinh năng lượng. Tấm pin của tôi đã có thể được lau chùi sạch sẽ sau khi sử dụng ActivFlo. Tôi rất hài lòng vì đã tìm được công nghệ lắp đặt đơn giản, hiệu quả sử dụng lâu dài như ActivFlo, nó giúp tôi nâng cao sản lượng điện.

Nhà máy Pin năng lượng mặt trời tại Gia Lai

Bác Hoài, chủ nhà máy Pin năng lượng mặt trời tại Gia Lai

Tôi lúc đầu cũng chưa tin lắm, vì sao một thiết bị nhỏ xíu thế lại có thể xử lý được nước cứng cái mà tôi trăn trở đau đầu trong suốt hơn 20 năm làm khách sạn không có phương án giải quyết. Sau khi lắp đặt thì tôi không thể tin được kết quả của nó. Tôi như bắt được vàng, thực sự là như bắt được vàng. Nếu như dùng nước máy đô thị, tôi mất rất nhiều tiền một tháng mà vẫn bị nước cứng. Tôi tiết kiệm được điện năng do nước cứng không bám vào hơn 70 bình nước nóng của tôi nữa, tôi cũng không còn phải chi phí sửa chưa sen vòi như trước nữa. Cảm ơn PGTECH đã mang tới cho thị trường một thiết bị tốt như vậy.

Khác sạn Mai Sơn tại Thành Phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Những chia sẻ từ anh Hồng, chủ khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang

liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!