TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt ActivFlo cho nhà máy sản xuất nguyên liệu may Thọ Bền tại Hà Nội

20/05/2021 - Lượt xem: 1049

Vấn đề nước cứng của cơ sở sản xuất

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thọ Bền tại Thanh Trì Hà Nội gắp vấn đề về nước cứng gây ra với hệ thống xưởng sản xuất nguyên vật liệu cho ngành may mặc. Các máy móc và đường ống bị cáu cặn bám dính, khiến cho đường ống bị nhỏ lại, giảm lượng nướ cấp tới máy móc đẫn tới việc làm mát không được như thiết kế ban đầu. Bên cạnh đó, lò hơi của côn ty cũng bị cáu cặn bám dính lớp dầy, gây tổn thất năng lượng than đốt rất lớn và hỏng hóc các thiết bị lò hơi làm cho chi phí vận hành và thay thế cao.

Vấn đề xử lý nước cứng hiện tại của công thị Thọ Bền

Công ty đã đầu tư vào hệ thống xử lý nước khá nhiều chi phí, hàng tỷ đồng cho hệ thống lọc thô, lọc tinh để xử lý nguồn nước giếng khoan. Tuy nhiên, vấn đề nước cứng vẫn không được giải quyết, điều này là nỗi đau đầu của ban giám đốc bấy lâu nay.

Lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng - cáu cặn công nghiệp cho nhà máy sản xuất nguyên liệu may Thọ Bền 

Bộ phận kỹ thuật của công ty đã tìm hiểu thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo và đã tư vấn cho chủ cơ sở rằng có một công nghệ nhỏ gọn, chi phí đầu tư ban đầu không cao, trong khi lại xử  lý hiệu quả vấn đề nước cứng mà bao lâu nay công ty chưa tìm ra lời giải cho vấn đề. Công ty đã mời PGTECH tới để khảo sát và tư vấn lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo để giải quyết dứt điểm vấn đề nước cứng vốn đang là vấn đề nhức nhối cho cơ sở này.

Quá trình lắp đặt và kiểm nghiệm hiệu quả

Hiện tại, thiết bị lắp đặt đã được một số thời gian và bộ phận kỹ thuật của công ty đã cập nhật cho chúng tôi rằng máy móc của thiết bị đã mát hơn, không còn nóng như trước nữa, nghĩa là các cáu cặn đã được bong ra, nguồn nước tới giải nhiệt được cho các máy móc do vậy hiệu quả sản xuất đã được cải thiện rõ rệt. Nhận thấy kết quả đã cải thiện bằng chính thực tế vận hành, công ty đã yên tâm sản xuất và đợi thới gian tới khi sắp xếp lịch bảo dưỡng sẽ mời PGTECH tới để mở máy móc, đường ống ra để kiểm nghiệm hiệu quả thực tế nhất. Chúng tôi tin rằng vấn đề nước cứng của Thọ Bền đã hoàn toàn được giải quyết.

 

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!