TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho nhà máy giấy Phong Khê Bắc Ninh

20/05/2021 - Lượt xem: 1129

Tổng quan về dự án

Nhà máy sản xuất giấy Phong Khê Bắc Ninh là đơn vị chuyên về sản xuất các loại giấy vệ sinh, giấy ăn cao cấp để cấp ra thị trường tại khu công nghiệp làng nghề Phong Khê. Thực tế thì khu Phong Khê Bắc Ninh nước có độ cứng cao, do vậy các nhà máy sẽ gặp các vấn đề về nước cứng nghiêm trọng.

Nhân thấy được vấn đề nước cứng gây ra những bức xúc cho các cơ sở sản xuất thì chủ cơ sở sản xuất đã quyết định đầu tư vào việc xử lý nước cứng ngay khi nhà máy đang trong giai đoạn xây dựng. ActivFlo là lựa chọn hàng đầu cho xử lý nước cứng được cơ sở tin dùng sau khi đã nghiên cứu các công nghệ khác nhau, được nghe tư vấn từ các đơn vị cung cấp giải pháp nhưng chủ cở đã lựa chọn ActivFlo do nhận thấy được những ưu việt vượt trội so với các công nghệ xử lý nước cứng khác.

Lắp đặt ActivFlo cho nhà máy giấy Phong Khê Bắc Ninh

Lắp đặt ActivFlo cho toàn bộ nhà xưởng

Quả thực, sẽ không còn có thể tìm thấy một công nghệ hiệu quả hơn ActivFlo bởi toàn bộ cơ sở sản xuất sẽ chỉ cần một chiếc thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo được lắp từ bể bơm lên bể tổng từ đó phân tới các nhánh sản xuất, máy móc, nồi hơi…Toàn bộ nhà máy đã được bảo vệ bởi thiết bị xư lý nước nhiễm canxi/magie để loại bỏ cáu căn đường ống, cáu cặn máy móc, cáu cặn lò hơi…

Đánh giá hiệu quả của thiết bị

Sau thời gian sử dụng, chủ cơ sở đã mở các đường ống, máy móc, lò hơi kiểm tra và không thấy có dấu hiệu của cáu cặn bám dính và máy móc và hệ thống dây chuyền đang hoạt động hiệu quả. Chủ cơ sở có một số nhà máy khác gặp vấn đề nước cứng, sau khi lắp ActivFlo vào nhà máy này họ đã thừa nhận rằng thực sự ActivFlo đã mang tới một giải pháp xử lý nước cứng vô cùng hiệu quả, ít chi phí nhất.

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!