TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho lò hơi tại xưởng giặt là công nghiệp

17/06/2021 - Lượt xem: 1593

Cơ sở giặt là của anh Hà tại Tây Hồ Hà Nội gặp rất nhiều vấn đề về nước cứng. Nguồn nước của anh được lấy từ giếng khoan lên, sử dụng để giặt công nghiệp. Hàng ngày lượng nước lớn được sử dụng cho các hoạt động lấy hơi từ lò hơi, giặt ủi. Nước ở đây có tỷ lệ cứng cao, cáu cặn nhiều, khiến cho các hoạt động sản xuất gặp rất nhiều trở ngại.

PGTECH đã hỗ trợ, khảo sát và tư vấn lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo có dải lưu lượng 2.7-4.4m3/h phù hợp với hệ thống của cơ sở giặt là của anh Hà. Các bạn vui lòng xem Video ghi lại quá trình lắp đặt thực tế tại xưởng giặt là sau:

Lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho cơ sở giặt là công nghiệp tại Tây Hồ, Hà Nội

Ảnh hưởng của nước cứng tới lò hơi

Hiện tại cơ sở sản xuất của anh có 2 lò hơi dùng để thay thế khi cần. Lò hơi 350kg được dùng để lấy hơi cho sấy quần áo vải vóc và dùng để là vải vóc quần áo…Lò hơi bị nước cứng gây ra các vấn đề cáu cặn bám dính vào lò hơi, gây hỏng hóc thiết bị lò hơi và gây ra các vấn đề về tốn năng lượng do lượng cáu cặn bám dầy vào thành lò hơi. Ước tính, mỗi năm, cơ sở bị thiết hại hàng trăm triệu đồng do cáu cặn gây ra cho lò hơi.

ActivFlo lắp đặt cho lò hơi tại xưởng giặt là công nghiệp tại Tây Hồ Hà NộiActivFlo được lắp đặt để xử lý nước cứng cho lò hơi tại tại xưởng giặt là tại Quận Tây Hồ, Hà Nội

Ảnh hưởng của nước cứng tới hệ thống máy giặt

Việc nước cứng gây ra các vấn đề cho hệ thống máy móc giặt là của anh là có thể nhìn thấy rõ ràng. Cáu cặn bám dính rất nhiều vào các khoang, các lồng giặt gây ra hư hại máy móc, làm hư hại vải vóc của khách hàng cùng với việc tốn thêm 50% lượng bột giặt cũng là một vấn đề lớn với cơ sở của anh.

Lắp đạt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo

Anh Hà đã lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho nồi hơi công nghiệp để bảo vệ nồi hơi khỏi cáu cặn, hỏng hóc thiết bị bị của nồi hơi, làm bong tróc các cáu cặn hiện có để trả lợi hiệu suất hoạt động cao của nồi hơi, tránh được các chi phí năng lượng phát sinh do cáu cặn gây ra.

Bên cạnh đó, cơ sở lắp chiếc ActivFlo ở đường nước chính để bảo vệ toàn bộ hệ thống máy giặt công nghiệp để có chất lượng tốt hơn cho toàn bộ hệ thống giặt là công nghiệp.

Kết quả thu được

Việc lắp đặt ActivFlo cho một hệ thống lò hơi và giặt là sẽ đem lại kết quả hơn cả mong đợi với cơ sở sản xuất. Từ nay, cơ sở không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì liên quan tới nước cứng nữa. Mọi vấn đề về nước cứng (cáu cặn canxi, magie) sẽ được ActivFlo xử lý triệt để.

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban tin bài kỹ thuật PGTECH

Kỹ sư cấp thoát nước: Mạnh Thắng

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!