TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng cho tháp giải nhiệt tại công ty Bao Bì Nhựa Đông Sơn Hà Nội

21/05/2021 - Lượt xem: 1292

Bối cảnh dự án của công ty Bao Bì Nhựa Đông Sơn

Công ty Bao Bì Nhựa Đông Sơn tại Hà Nội, chuyên về sản xuất các sản phẩm chai lò, các bao bì nhựa…cho các các công ty đặt hàng để đóng gói, chứa đựng các sản phẩm của công ty họ. Công ty sử dụng tháp giải nhiệt để làm mát máy móc cho các máy đúc vỏ và chi tiết nhựa. Nước cứng đã gây ra những vấn đề không nhỏ cho công ty như lỗi sản phẩm cao, cáu cặn bám dính làm cho công ty phải lấy khoan và đục để loại bỏ cáu cặn khiến cho máy móc gặp sự cố, hỏng hóc zoăng phớt, gây tốn kém tiền của chi phí bảo trì.

Lắp đặt ActivFlo tại công ty Bao Bì Nhựa Đông Sơn Hà Nội

Lựa chọn ActivFlo để xử lý cáu cặn

Biết tới công nghệ ActivFlo và được bạn bè giới thiệu, chủ cơ sở đã quyết định lựa chọn công nghệ xử lý nước cứng ActivFlo sau khi đã tìm hiểu các công nghệ xử lý khác như điện từ trường, Cation…nhưng công ty vẫn quyết định lựa chọn giải pháp xúc tác điện phân ActivFlo của PGTECH để lắp đặt cho hệ thống tháp giải nhiệt của công ty mình. Chiếc ActivFlo có lưu lượng Max 4.4 m3/h phù hợp với hệ thống và được lắp ngay sau bơm từ bể hồi lên tháp giải nhiệt để đưa nước vào làm mát cho hệ thống.

Kết quả của thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo sau khi lắp đặt

Kết quả sau khi lắp đặt thiết bị ActivFlo cho hệ thống tháp giải nhiệt là cực kỳ hiệu quả, được xem là đáng kinh ngạc bởi toàn bộ rong rêu tảo nấm gây ra cho tháp giải nhiệt, cáu cặn bám dính cùng rong rêu đã được bong ra cơ bản hết sau 3 tháng. Trước đây cứ 6 tháng một lần công ty lại phải lấy khoan ra đục đẽo cáu cặn, gây ra những trục trặc hỏng hóc máy móc rất nặng, nhưng sau khi lắp đặt ActivFlo thì không còn hiện tượng cáu cặn như vậy nữa. Nhiều cáu cặn bám dính trong máy móc, đường ống cũng bong ra rơi xuống bể hồi, nước trong hơn rất nhiều, nhìn rõ tận đáy bể. Chủ đầu tư đã đã thừa nhận, thiết bị hoạt động có hiệu quả, đáp ứng được mong đơi của chủ cơ sở sản xuất.

kết quả lắp đặt ActivFlo cho công ty Bao Bì Nhựa Đông Sơn tại Hà Nội

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!