TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt thiết bị xử lý cáu cặn không dùng hóa chất ActivFlo cho lò hơi công nghiệp

25/05/2021 - Lượt xem: 1677

Tóm lược về dự án xử lý nước cứng cho lò hơi công nghiệp tại Thái Nguyên

Chủ cơ sở chế biến lâm sản Lương Văn Sinh có địa chỉ tại Định Hóa Thái Nguyên, vận hành 2 lò hơi để sấy và ép gỗ ép công nghiệp. Xưởng sản xuất của anh có quy mô vừa thao tác từ khâu bóc gỗ cho tới ép ván ép khép kín để ra sản phẩm thành phẩm gỗ ép để phục vụ cho lĩnh vực đóng kiện hàng Pallet. Cơ sở chế biến của anh giúp thu mua lâm sản địa phương để hoạt động sản xuất giúp phát triển kinh tế địa phương.

Lò hơi của cơ sở sản xuất gỗ ép được xem là một thiết bị quan trọng nhất của thiết bị máy móc và quá trình sản xuất. Việc có được chiếc lò hơi hoạt động ổn định, hiệu suất hoạt động cao, không bị dừng do hỏng hóc, gia nhiệt và tạo hơi tốt là yếu tố then chốt để tạo ra năng suất cao trong quá trình sản xuất gỗ ép công nghiệp. Tuy nhiên, việc nguồn nước giếng khoan bị cáu cặn đá vôi đã gây ra những thiệt hại rất lớn, là nỗi đau đầu của các chủ cơ sở sản xuất lĩnh vực gỗ ép, sản xuất giấy…

Kiểm nghiệm hiệu quả thực tế thiết bị xử lý nước cứng lò hơi không dùng hóa chất

Hiệu quả và so sánh các phương pháp xử lý nước cứng cho lò hơi của anh Sinh

Anh Sinh đã cũng có những hệ thống lọc Cation hoàn nguyên muối nhưng hệ thống Cation không đem lại kết quả. Đươc giới thiệu có công nghệ xử lý nước cứng, lắp đặt đơn giản và hiệu quả. Anh Sinh đã liên hệ với PGTECH để tư vấn giải pháp và lắp đặt một thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho 2 lò hơi của mình. Sau khi lắp đặt, PGTECH đã tới tận cơ sở anh, 2 tháng sau, để trực tiếp kiểm nghiệm hiệu quả hoạt động của thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo. Anh Sinh đã vô cùng ngạc nhiên về hiệu quả hoạt động của thiết bị, rất hài lòng về những gì ActivFlo đã làm được cho cơ sở anh.

Tổng kết dự án

PGTECH đã tổng kết dự án bằng buổi phỏng vấn ngắn gọn, xúc tích để đưa ra một lý lẽ rằng, thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo vô cùng hiệu quả cho xử lý cáu cặn lò hơi, không cần dùng tới bất kỳ hóa chất tẩy rửa nào, không cần dùng muối hoàn nguyên trong khi hiệu quả hoạt động ổn định, tuổi thọ độ bền sản phẩm.

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!