TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo được lắp đặt cho lò hơi công ty Lâm Tùng tại Hà Nội

21/05/2021 - Lượt xem: 1067

ActivFlo thương mại có lưu lượng Max 4.4m được lắp đặt cho công ty gỗ ép Lâm Tùng tại Gia Lâm Hà Nội để giải quyết các vấn đề cáu cặn lò hơi đã gây ra cho công ty suốt bao năm qua mà chưa tìm được giải pháp tối ư.

Bối cảnh của Dự án

Công ty Lâm Tùng hoạt động trong lĩnh vực chế biến lâm sản, làm gỗ ép để xuất khẩu sâng thị trường nước ngoài. Công ty có lượng đặt hàng lớn, hoạt đọng 27/7 để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu. Nồi hơi là một trong những bộ phận sản xuất quan trọng nhất của công ty để xấy và ép gỗ liên tục. Công ty sử dụng củi vụn để đốt nồi hơi lấy năng lượng hơi cho quá trình sản xuất.

Lắp đặt ActivFlo tại công ty gỗ ép Lâm Tùng Gia Lâm Hà Nội

Nước ở khu vực này có độ cứng cao, cặn bám dính vào lò hơi gây ra những thiệt hại về mặt năng lượng về mặt hỏng hóc thiết bị lò hơi dẫn tới việc chi phí vận hành cao. Chủ đâu tư đã có hệ thống xử lý nước cứng Cation hoàn nguyên muối nhưng vấn đề nước cứng không giải quyết được, gây ra thiệt hại không nhỏ cho vận hành hoạt động của công ty.

Quyết định lựa chọn ActivFlo

Sau khi nghiên cứu các công nghệ, chủ cơ sở cũng được một số bên tới giới thiệu dịch vụ xử lý, công nghệ xử lý nước cứng nhưng chủ cơ sở vẫn quyết định sử dụng công nghệ ActivFlo sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về công dụng và hiệu quả của ActivFlo. PGTECH đã trực tiếp tới khảo sát, tư vấn lắp đặt một thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo có lưu lượng Max 4.4m3/h.

Kết quả sau khi lắp đặt

Chủ cơ sở đã kiểm tra hệ thống bể cấp và có nước nóng hồi, bình thường cáu cắn bám dính nhiều, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn các cáu cặn đã bong ra, rơi xuống đấy bồn nước. Hiện nay, quá trình sử dụng nồi hơi thấy hiệu quả hơn vì hiệu suất sinh hơi cao, tiêu tốn ít nhiên liệu đốt do cáu cặn dã được bong ra, việc sinh nhiệt hiệu quả dẫn tới việc tiết kiệm năng lượng cũng như hiệu suất sinh hơi cao hơn. Thực tế đã chỉ ra, thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo đang hoạt động hiệu quả tại công ty Lâm Tùng và đáp ứng được những mong đợi về xử lý nước cứng tại đây, có được sự hài lòng của chủ cơ sơ, cũng như kỹ thuật vận hành lò hơi của công ty.

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!