TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang lắp đặt ActivFlo lưu lượng 4.4m3/h

08/05/2021 - Lượt xem: 1306

Tổng quan về khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang

Khách sạn Mai Sơn có địa chỉ tại 244 Đường Nguyễn Trãi, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang tỉnh Tuyên Quang. Là một trong những địa điểm lưu trú uy tín và nổi tiếng nhất tại Tuyên Quang, được xây dựng cách đây 20 năm nhưng khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang sức chứa khoảng 70 phòng vẫn giữ được nét sang trọng vốn có.

Nỗi trăn trở lớn nhất cảu khách sạn Mai Sơn là xử lý vấn đề nước cứng, nước nhiễm đá vôi suốt bao nhiêu năm và việc tìm tới ActivFlo của PGTECH là điều tất yếu.

Khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang

Quá trình lắp đặt

Khách sạn Mai Sơn có hệ thống bể nước khoảng 10 m3 và hàng ngày lượng tiêu thụ nước cứng khá lớn. Khách sạn Mai Sơn sử dụng giếng khoan để lấy nguồn nước ngầm, nước ở đây rất trong và sạch nhưng lại bị nhiễm vôi cao, tới cả trên 700mg/l.

Chủ khách sạn là anh Hồng, đã quyết định lựa chọn sản phẩm xử lý nước cứng ActivFlo có dải lưu lượng Max là 4.4m3/h để lắp cho hệ thống với ước tính là hơn 4m3/h.

Kết quả sau khi lắp đặt

Anh Hồng chủ khách sạn hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng nước được cải thiện rõ rệt, các vấn đề nước cứng được giải quyết. Tất cả vấn đề về tắc vòi hoa sen, hỏng hóc thiết bị do nước cứng gây ra không còn nữa. Các vấn đề cáu cặn gây ra cho đường ống, gây ra cho hệ thống dây sợi đốt của bình nóng lạnh đã được giải quyết một cách triệt để. Các cáu cặn đã có hoàn toàn được bong ra, và cáu cặn mới không bám nữa. Anh Hồng chốt lại một câu “tôi như bắt được vàng.” Hãy tham khảo Video kiểm nghiệm hiệu quả thực tế sau lắp đặt ActivFlo tại khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang dưới đây:

Anh Hồng chia sẻ về hiệu quả xử lý nước cứng ActivFlo tại khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!