TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho nhà nghỉ Hoàng Hải, Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng

21/05/2021 - Lượt xem: 1205

Vùng đất Cao Bằng được biết tới là vùng đât của nước cứng nặng nhất trên bản đồ nước cứng của cả nước. Theo khảo sát khu vực thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh của tỉnh Cao Bằng thì toàn bộ các hộ dân đang sinh sống tại nơi này đều gặp các vấn đề về nước cứng. Nước cứng gây ra những vấn đề rất bức xúc cho các hộ dân nơi đây như thiết bị vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp bị cáu cặn. Nước cứng còn gây ra các vấn đề tắc đường ống, tắc vòi sen cho các gia đình khách sạn nhà hàng…ở khu vực này.

Lắp đặt ActivFlo cho nhà nghỉ Hoàng Hải, thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng

Nhận được những chia sẽ bức xúc của chủ nhà nghỉ Hoàng Hải, PGTECH đã tới tận nơi, khảo sát, tư vấn lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo có dải lưu lượng Max là 1.320 lít/ giờ, phù hợp với hệ thống của nhà nghỉ Hoàng Hải, tầm 1 m3/h.

Quá trình kiểm nghiệm những hậu quả của nước cứng gây ra cho nhà nghỉ

Nước cứng gây ra vấn đề tắc vòi sen, làm cáu cặn dơ bẩn các thiết bị vệ sinh, làm hỏng hóc các thiết bị vệ sinh mà nhà nghỉ Hoàng Hải thường xuyên phải thay thế do nước cứng làm hỏng hóc các thiết bị vòi sen, vòi nước, dây nối mềm bình nóng lạnh, dây mai xo sợi đốt…Đặc biệt khi mở dây mai xo sợi đốt ra để quan sát, thì chúng tôi thấy rằng, cáu cặn đá vôi đã bám rất dầy vào toàn bộ dây mai so. Với mức bám dầy như vậy thì sẽ tiêu tốn một lượng điện năng không hề nhỏ với nhà nghỉ Hoàng Hải nói riêng và các nhà nghỉ, khách sạn khác nói chung tại nơi đây.

Hoàn thành lắp đặt và kiểm nghiệm

Sau khi lắp đặt xong được một thời gian, chủ nhà nghỉ đã cập nhật tình hình cho PGTECH rằng hệ thống đường ống sen vòi đã thông thoáng trở lại, không còn bị tắc nữa, các mảng bám đã được bong ra. Sau rất nhiều tháng, nhà nghỉ Hoàng Hải đã chấm dứt tình trạng lấy kim thông tắc vòi tắm hoa sen, hiện tượng xơ tóc đã được cải thiện, hiện tượng xơ cứng vải quần áo đã được khắc phục, thiết bị vệ sinh sinh đã sáng bóng trở lại bằng quá trình lau chùi vệ sinh nhẹ nhàng. Chủ nhà nghỉ Hoàng Hải đã rất hài lòng về việc có được ActivFlo lắp đặt cho hệ thống nước và đã rất vui vì sau bao nhiêu năm sống chung với nước cứng nay đã tìm ra được công nghệ xử lý tuyệt vời này.

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!