TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt thiết bị xử lý nước nhiễm vôi cho khách sạn Cao Nguyên tại Hà Giang

26/05/2021 - Lượt xem: 1612

Tổng quan về dự án khách sạn Cao Nguyên

Hà Giang là vùng đất miền núi tuyệt đẹp, với sơn cảnh hữu tình và có nhiều danh thắng đẹp. Công viên đá Đồng Văn đã được UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Tỉnh Hà Giang coi đây là động lực, tiền đề tốt đẹp nhất cho việc thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan chiêm ngưỡng, du lịch trên cao nguyên đá.

Khách sạn Cao Nguyên tại Số 297, Đường Nguyễn Thái Học, Phường Trần Phú, TP. Hà Giang, là một địa điểm lưu trú được ưa thích bởi  nhiều vị khách dụ lịch khi tới thăm Hà Giang. Khách sạn Cao Nguyên rất quan tâm tới vấn đề nguồn nước, đã có hệ thống lọc thô, lọc tinh của khách sạn nhưng vấn đề nước đá vôi (nước nhiễm đá vôi) là tình trạng chung của các khách sạn ở Hà Giang chứ không riêng gì khách sạn Cao Nguyên.

Khách sạn Cao Nguyên Hà Giang

Khách sạn Cao Nguyên Hà Giang

Chủ cơ sở đã biết tới công nghệ xử lý ActivFlo và đã tới tận khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang để chiêm nghiệm và tham khảo, đồng thời tư vấn anh chủ khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang và được chủ khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang anh Hồng tư vấn nên sư dụng ActivFlo để sử lý nước cứng cho khách sạn mình.

Lựa chọn thiết bị lắp đặt xư lý nước cứng ActivFlo

Cũng tương tự cỡ như khách san Mai Sơn Tuyên Quang, anh Chương chủ khách sạn Cao Nguyên Hà Giang đã lựa chọn một thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo có dải lưu lượng 2.7-4.4m3/h để lắp đặt kết hợp cùng với hệ thống lọc thô của khách sạn mình.

Kết quả sau khi lắp đặt

Mặc dù hệ thống bơm của khách sạn Cao Nguyên không cao, chưa đạt tới giá trị lưu lượng mong muốn để hoạt động tốt nhất của thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo dải lưu lượng Max 4.4m3/h nhưng các vấn đề về nước cứng cũng đã được giải quyết tương đối hiệu quả. Các hiện tượng cáu cặn trên thiết bị vệ sinh đã được xử lý, các cáu cặn bám dây mai so bình nóng lạnh cũng bong ra hiệu quả, hiên tượng xơ tóc, xơ vải đã được cải thiện…Chủ khách sạn đã chia sẻ tiếp tục nâng cấp hệ thống bơm để đạt được hiệu suất xử lý ở múc cao nhất của ActivFlo.

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!