TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt thiết bị xử lý nước nhiễm vôi cho chùa Cát Tường, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ

25/05/2021 - Lượt xem: 1628

Đôi nét về chùa Cát Tường và bối cảnh dự án

Chù Cát Tường là một ngồi chùa to bề thế cạnh bờ sông Hồng, thuộc thành phố Việt Trì của tỉnh Phú Thọ. Ngồi chùa là nơi sinh hoạt tu tập tín ngưỡng của hơn 50 tăng ni phật tử hàng ngày. Chù Cát Tường là điểm tới của nhiều phật tử trong và ngoài tỉnh tới thăm và cầu nguyện. Chùa có tổng diện tích 7.000 m2 bao gồm nhà tam bảo, nhà tổ, nhà tăng, nhà chay đường, nhà khách…với quy mô vào những chùa lớn tại Miền Bắc.

Hàng ngày, nhà chùa sử dụng nguồn nước giếng khoan cho cắc tăng ni phật tử sử dụng. Nước của chùa bị nhiễm sắt, phèn và cả nước cứng. Các sư thầy đã sử dụng hệ thống lọc sát, lọc phèn và đã tìm tới PGTECH để tư vấn giải pháp xử lý nước đá vôi. Nhà chùa có sử dụng nồi hơi nấu ăn tại bếp nhà chùa và nguồn nước sinh hoạt, tưới cây cho toàn bộ khuôn viên của chùa. Hàng ngày, một lượng nước từ 10-30 m3 nước được sử dụng để sinh hoạt cho toàn bộ tăng ni phật tử của nhà chùa.

Lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng tại Chùa Cát Tường , tp Việt Trì tỉnh Phú Thọ

Lắp đặt ActivFlo thương mại cho nhà chùa

Một chiếc ActivFlo có dải lưu lượng 2.7-4.4m3/h được lắp cho nhà chùa để xử lý nguồn nước nhiễm vôi giếng khoan, để sử lý các vấn đề cáu cặn nhà vệ sinh, nhà bếp, nồi hơi, nồi hấp…Các sư thầy cũng mong muốn được xử lý tình trạng hoen rỉ hệ thống bồn inox lọc phèn của chùa và gợi lý lắp đặt trước hệ thống lọc để thiết bị xử lý ActivFlo hỗ trợ để ngăn ngừa vấn đề nước cứng, nước nhiễm sắt gây ra hiện tượng hoen rỉ hệ thống bình inox lọc nước.

Kết quả sau khi lắp đặt ActivFlo

Sau khi lắp đặt ActivFlo thì hiện tượng hoen rỉ thiết bị bôn inox lọc nước đã được khắc phục. Các cáu cặn bám dây mai so nồi hơi được bong ra, cáu cặn tại nhà vệ sinh cũng dần dần được bong ra. Các sư thầy đã có nguồn nước tốt hơn để sử dụng.

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!