TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt ActivFlo để xử lý nước cứng cho trang trại nuôi gà tại Lương Sơn Hòa Bình

21/05/2021 - Lượt xem: 1276

Bối cảnh của Dự án lắp đặt ActivFlo cho trại gà Lương Sơn Hòa Bình

Chủ trại gà tại Lương Sơn Hòa Bình, anh Hà đã tìm tới công ty PGTECH để chia sẻ những bất cập về nước cứng gây ra cho trang trại. Anh Hà đầu tư vào một trang trại gà có quy mô hiện tại hơn 30.000 con gà, và đang mở rộng trang trại lên quy mô hơn 70 ngàn con, theo hướng công nghệ cao. Trang trại sử dụng lò hơi để sưởi ấm cho gà theo nhiệt độ quy định của khoa học kỹ thuật. Nước cứng đã gây ra các vấn đề cáu cặn lò hơi, gây ra tắc các béc uống nước của gà, chất lượng nước không tốt dẫn tới việc hòa thuốc cho gà uống cũng gặp không ít vấn đề.

Tư vấn lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho trang trại gà tại Lượng Sơn Hòa Bình

Lựa chọn ActivFlo để thay thế công nghệ Cation hiện có

Chủ trang trại đã có hệ thống lọc thô, kết hợp với lọc Cation hoàn nguyên muối để xử lý nước cứng. Tuy nhiên, hệ thống Cation không có tác dụng ngay sau khi lắp đặt. Cáu cặn đã bám rõ rệt ở hệ thống nước và lò hơi nên anh Hà đã quyết định bỏ đi hệ thống Cation hoàn nguyên muối, chỉ giữ lại 2 cột lọc thô để xử lý các cặn bẩn, cắt bùn đất từ kheo núi ra và thay bằng thiết bị xư lý nước cứng ActivFlo, có lưu lượng phù hợp với hệ thống nước hiện tại của trang trại.

Kết quả sau khi lắp đặt

Ngay sau khi lắp đặt, anh Hà đã nhận thấy sự khác biệt đó là các cáu cặn không còn bám dính như trước nữa. Bể hòa thuốc cho gà uống đẫ không thấy các hiện tượng sinh tảo, nước trong và cải thiện hơn nhiều. Nấu nước lên, đun sin hoạt thì thấy hương vị nước đã ngon hơn nhiều. Lò hơi có các cáu cặn đã được bong dần ra và anh Hà đã nhận rõ sự thay đổi sau khi lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng cho trang trại mình, công nghệ ActivFlo của Inta Anh Quốc.

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!