TextBody
Việt Nam Tiếng Anh

Lắp đặt thiết bị xử lý nước nhiễm vôi cho cơ sở nấu rượu nhà anh Vùng tại Bắc Ninh

22/05/2021 - Lượt xem: 1628

Bối cảnh dự án cơ sở nấu rượu truyền thống

Nhà anh Trần Văn Vùng có địa chỉ tại Khu Đa Cấu, phường Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh có nghề nấu rượu truyền thống. Hàng ngày, gia đình anh đưa ra thị trường rất nhiều lít rượu được chiết xuất thủ công qua nồi hơi (nồi nấu rượu). Nước nhà anh Vùng được lấy lên từ giếng khoan có độ sâu hơn 170m, rất sâu và đó cũng là lý do mà nước có tỷ lệ độ cứng rất cao. Cáu cặn sẽ bám rất nhanh vào hệ thống nồi hơi, tháp nước giải nhiệt của hệ thống nấu rượu gây ra những vấn đề đáng quan ngại cho gia chủ.

Quyết định lựa chọn thiết bị xử lý nước cứng

Anh Vùng đã liên hệ với PGTECH để được nghe tư vấn về việc xử lý nước cứng cho gia đình anh, loại bỏ các cáu cặn đường ống, cáu cặn, cáu cặn bể làm mát, nồi hơi, bồn nước inox đang có hiện tượng oxy hóa do cáu cặn canxi gây ra…để cho hệ thống nấu rượu được hoạt động thuận lợi, không gặp vấn đề về hỏng hóc thiết bị cũng như mong muốn có chất lượng nước được tốt hơn.

Lắp đặt thiết bị xử lý nước đá vôi cho cơ sở nấu rượu nhà anh Vùng tại Bắc Ninh

Bên cạnh đó, anh có hệ thống khu nhà trọ cho công nhân ở khu công nghiệp Đa Cấu trọ với tổng hơn 40 phòng. Nươc cứng cũng gây ra nhiều ván đề như cáu cặn thiết bị vệ sinh, chất lượng nước không tốt cho sinh hoạt như tắm giặt, ăn uống, sinh hoạt của toàn bộ những người trọ nơi đây. Chính vì vậy anh Vùng mong muốn tìm được một giải pháp để xử lý hiệu quả vấn đề nước cứng.

Kết quả sau khi lắp đặt

Sau khi lắp đặt, hiện tượng bám cạn dầy không thể vệ sinh cọ rửa ở nồi hơi, tháp nước giải nhiệt đã được cải thiện. Những cáu cặn đang bám dính ở nồi hơi thì bong ra, anh Vùng không cần phải  thường xuyên chui vào tháp giải nhiệt, lấy hóa chất tẩy rửa để cọ rửa tháp giải nhiệt và nồi hơi nữa. Các vấn đề về nước cứng gây ra cho sinh hoạt của gia đình, cũng như toàn bộ các cá nhân, hộ gia đình trọ ở khu trọn của anh cũng nhận được nguồn nước tốt hơn để sinh hoạt.

 
Công trình khác
liên hệ làm đại lý

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và muốn trở thành đại lý / nhà phân phối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!